Comedy

Deadpool 2 เดดพูล 2
0
ฝรั่ง
Deadpool 2 เดดพูล 2
Wisecracking mercenary Deadpool battles the evil and powerful Cable and other bad guys to save a boy's life. ชื่ออังกฤษ : Deadpool 2 ชื่อไทย : เดดพูล ภาค 2 ประเภท : Action, Adventure, Comedy, HD, Master ผู้กำกับ : David Leitch นักแสดงนำ : Morena Baccarin, Josh Brolin, Bill Skarsgå rd วันที่เข้าฉาย : 18 May 2018 (USA) เรื่องย่อ Deadpool 2 (2018) เดดพูล ภาค 2 ...
0 /0
หมวยจิ้นดิ้นก้องโลก (MUAY JIN)
0
ไทย
หมวยจิ้นดิ้นก้องโลก (MUAY JIN)
เรื่อง หมวยจิ้นดิ้นก้องโลก Muay-Jin เป็นภาพยนต์ของผู้กำกับ ทรงยศ หาญวิวัฒนกิจ, ชนะพล รินทร์ลา เรื่องราวความเป็นมาของหนัง หมวยจิ้นดิ้นก้องโลก Muay-Jin หมวย (ลูกสาว เถ้าแก่ร้านชำเก่าแก่) ต้องผจญภัยกับเรื่องราวฮาๆมากมายที่เข้ามาในชีวิต โรมานซ์แบบกวนๆกับหนุ่มร็อค จากกรุงเทพ ภารกิจช่วยร้านจากมินิมาร์ทชื่อดัง เต้นสานฝันเพื่อเพื่อนสุดสวย ที่ตายเป็นผี รักสามเส้าแบบงงๆกับหนุ่มจืดและหนุ่มร็อค ด้วยจินตนาการอันบรรเจิด ของหญิงสาววัยรุ่น
0 /0
คนอกหัก Khon-Oak-Hak (2015)
0
ไทย
คนอกหัก Khon-Oak-Hak (2015)
ถ้ารู้ว่ารักแล้วต้องอกหัก คุณอยากจะรักอยู่ไหม? อกหักทำให้ช้ำ อกหักทำให้เจ็บ อกหักทำให้ต้องร้องไห้ “คนอกหัก” สถานะที่ทุกคนพยายามหนี แต่หนีเท่าไรก็ไม่เคยพ้น”…. “Khon-Oak-Hak” คนอกหัก ภาพยนตร์จากค่าย โมโน พิคเจอร์ส เรื่องราวของ “น้ำ” (หยก ณัฐปภัสร์) เจ้าของนิตยสารเกี่ยวกับความรัก ที่เธอคิดว่าเธอเข้าใจความรักดีพอ แต่วันนี้มุมมองความรักของเธอได้เปลี่ยนไปเพราะเธอเพิ่งถูกบอกเลิกทั้งที่กำลังจะแต่งงาน! เธอเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เหตุการณ์นี้ทำให้เธอได้พบกับผู้ชายสุดเพอร์เฟกต์ทั้ง 3 คน “ด๊อก” (โทนี่ รากแก่น) เพื่อนสนิทที่คอยเป็นกำลังใจให้น้ำมาตลอด “โจ” (นาวิน ต้าร์) ผู้ชายที่แสนดีที่มีความอบอุ่น และ “โอม” (อนันดา เอเวอร์ริงแฮม) หนุ่มเพลย์บอย เจ้าของธุรกิจดัง ทั้งสามคนได้เข้ามาพร้อมกันๆ แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าเธอจะเลือกใคร ก็ต้องมีคนอกหักเพิ่มขึ้นอยู่ดี เพราะ “ไม่ว่าใคร ก็อกหักได้ เพราะมันคือท่าไม้ตายของความรัก”
0 /0
สาระแน โอเซกไก Saranae Osekai (2012)
0
ไทย
สาระแน โอเซกไก Saranae Osekai (2012)
เมื่อ "วิลลี่ & หอย" แห่ง "สาระแน" ได้ต้มตุ๋นดารามาเป็นเวลายาวนานถึง 15 ปีแล้ว จึงทำให้ทั้งคู่เริ่มรู้สึกอยากหาแรงบันดาลใจ และวิธีการใหม่ๆ ในการแกล้ง "ซุป'ตาร์" อย่าง สนุกสนานและเมามันส์มากกว่านี้..."วิลลี่ & หอย" จึงออกเดินทางไป "ประเทศญี่ปุ่น" อาณาจักรที่เป็นสุดยอดต้นตำรับการแคนดิดแห่งมวลมนุษยชาติ เมื่อทั้งคู่เดินทางไปถึงกรุง โตเกียว ก็ได้พบกับ "สำนักโยชิโมโต้" เทพเจ้าแห่งการแคนดิดที่มีอายุมากถึง 100 ปี!!!... แต่ยังคงความโหด มันส์ ฮา ไว้ได้ตลอดมา... ด้วยความประทับใจ "วิลลี่ & หอย" จึงขอฝากตัวเป็นลูกศิษย์ และทั้งสองก็ได้รับบท ทดสอบสุดหินในการทำภารกิจแคนดิดแกล้ง "5 ซุป'ตาร์ที่รัก" (เพราะถ้าไม่รักเราไม่แกล้ง) "วิลลี่ & หอย" จึงจัดหนัก โดยการล่อลวงให้ "ซุป'ตาร์ทั้งห้า" เดินทางมาโดนต้มตุ๋นไกลถึง "ประเทศญี่ปุ่น" ... เมื่อ "ซุป'ตาร์" แต่ละคนจะต้องพบกับสถานการณ์สุดโหด...ไม่คาดคิด ไม่มีทางรู้ตัว ที่ "สาระแน" จัดให้ ...ภาระกิจครั้งนี้..."5 ซุป'ตาร์ที่รัก" จะยังรัก "รักสาระแน โอเซกไก ...
0 /0
สาระแน ห้าวเป้ง!! Saranae Hao Peng (2009)
0
ไทย
สาระแน ห้าวเป้ง!! Saranae Hao Peng (2009)
อ่านเรื่องย่อก่อนดูหนัง Saranae Hao Peng สาระแนห้าวเป้ง สรุปย่อเรื่องราวจากใบสมัครกว่า 500 ใบ ถูกคัดเหลือเพียง 100 กว่าคน ในท้ายที่สุดกลายมาเป็น “สตาร์บัคส์” และ “หลังเลนส์” 2 บัณฑิตจบใหม่จากศิลปากร ว่าที่พนักงานตำแหน่งครีเอทีฟประจำทีมงานสาระแน กับงานแรกในชีวิตโดยได้รับมอบหมายให้ทำ 4 ภารกิจสำคัญนั่นคือการแคนดิต 4 ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของเมืองไทยและเอเชีย นั่นคือ ถ้า หม่ำ จ๊กมก นักแสดงตลกเจ้าของฉายาผู้กำกับ 300 ล้านตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องแสดงบทผาดโผนแอ็คชั่นเสี่ยงตายที่ตัวเองปฏิเสธโดยการใช้ตัวแสดงแทนมาทั้งชีวิต , ไม่เคยมีใครลูบคม แอ๊ด คาราบาว ต้นตำรับศิลปินเพลงเพื่อชีวิตอันดับ 1 ของเมืองไทยผู้เป็นตำนานได้ บริษัทจึงมอบหมายให้สตาร์บัคส์และหลังเลนส์ทำยังไงก็ได้ให้ได้หนวดของพี่แอ๊ดมา, 2 สิ่งที่ โก๊ะตี๋ อารามบอย ตลกอารมณ์ดีขวัญใจมหาชนที่มีหนัง, ละคร, งานพิธีกร, โชว์ตัวมากที่สุดจะต้องเผชิญถึงขนาดต้องปาดน้ำตาด้วยความกลัวสุดขีด , BABY V.O.X Re.V ซูเปอร์สตาร์สุดฮอตจากประเทศเกาหลีที่ครองใจหนุ่มสาวทั่วเอเชีย ต้นแบบเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่ แต่รักษาภาพลักษณ์ได้ดีไม่มีภาพหลุด แต่กลับถูกถ่ายคลิปลับในห้องนอน ซึ่งทั้งหมดต้องเกิดขึ้นโดยที่ห้ามให้ศิลปินทั้งหมดจะรู้ตัว ตลอดระยะเวลา 120 วันในการทำงาน นับตั้งแต่ลุกขึ้นจากเตียงไปจนถึงเข้านอนในแต่ละคืนตลอด 24 ...
0 /0
สาระแนเห็นผี Saranae hen phi (2010)
0
ไทย
สาระแนเห็นผี Saranae hen phi (2010)
อ่านเรื่องย่อก่อนดูหนัง Saranae hen phi สาระแนเห็นผี สรุปย่อเรื่องราวยี (สตาร์บัคส์) และ โด้ (มาริโอ้ เมาเร่อ) คือคนดวงตก เมื่อดันแสบซ่าส์ไม่เลือกที่ เป็นเหตุให้ถูก สจ.อ๋า (สุเชาว์ พงษ์วิไล) ผู้มีอิทธิพลไล่ยิงหนีตายกันอุตลุต ก่อนที่จะพากันโดดหนีขึ้นรถ ราตี้ (พัชราภา ไชยเชื้อ) สาวโคโยตี้ ที่เมาไม่ได้สติแถมบังคับให้เจ้าหล่อนช่วยซิ่งรถพาหนี แต่เคราะห์ซ้ำากรรมซัดน้ำมันหมด ทั้ง3เลยต้องแวะเข้าวัดเจอสัปเหร่อหน้าเหมือนผี (เด๋อ ดอกสะเดา) ทำให้นับจากวินาทีนี้ไปทั้ง 3 คน ได้ก้าวเข้าไปสู่โลกเร้นลับที่ไม่ควรสัมผัส กลายเป็นจุดเริ่มต้นของหายนะที่ไม่ควรเกิดขึ้น มันคือสุดยอดความซวยสมบูรณ์แบบที่ไม่มีใครอยากได้เจอ เมื่อต้องรับรู้และเห็นในสิ่งที่ไม่ควรเห็นผี จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้พวกเขา กลายเป็นที่ต้องการตัวของทุกหน่วยงาน ทั้งหมดต้องรวบรวมความกล้าชิ่งผีหนีตำรวจแถมงานนี้ยังมี สายสืบนอกเครื่องแบบอย่าง จ่าแป้ว (เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) และ จ่าเริง (นาคร ศิลาชัย) ที่ออกตามล่า เพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้น ยังมีอีกสารพัดเรื่องชวนช็อคที่พร้อมจะน็อค 2 หนุ่ม 1 สาว จนแทบเอาชีวิตไม่รอด
0 /0
Virgin Relationship ลองรักวัยบริสุทธิ์ ภาค.1
0
ญี่ปุ่น
Virgin Relationship ลองรักวัยบริสุทธิ์ ภาค.1
ทาดาชิ คิมิจิมะ ทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวอยู่ในบริษัทรับขนส่งพัสดุ และสินค้าต่างๆ วันหนึ่งลูกค้าของเขาไม่ได้มารับพัสดุตามที่ได้นัดหมายกันไว้ เขาจึงต้องไปส่งพัสดุให้ลูกค้าดังกล่าวถึงที่อพาร์ทเมนท์ของเธอ ทันทีที่ คิมิจิมะ ได้พบกับลูกค้า คานะ (รับบทโดย ซาโอริ ฮาร่า) เขาก็ตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง และได้มีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับเธอในคืนวันแรกพบ คิมิจิมะตัดสินใจที่จะหางานทำอย่างจริงจัง และเขาก็ได้งานทำที่บริษัทขายอุปกรณ์กีฬา ในวันแรกของการทำงาน เขาก็ได้พบว่าเจ้านายคนใหม่ของเขาก็คือ คานะ นั่นเอง
0 /0
มหาลัยวัวชน (2017) : Song from Phatthalung
0
ไทย
มหาลัยวัวชน (2017) : Song from Phatthalung
พงศ์หมกมุ่นอยู่กับความรักและความฝัน ขณะที่โอก็ต้องพิสูจน์ว่าตัวเองทำถูกที่กลับมาอยู่บ้าน แต่ชีวิตมันไม่ง่ายอย่างที่คิด ชีวิตของคนทั้งสองและเพื่อนพี่น้องคนรักอีกมากมาย ก็ไม่ต่างจากคนบ้านๆ ทั่วไป มีรัก มีโศก มีหวานละมุนและขมขื่น ทุกชีวิตถักทอเกี่ยวร้อยกันด้วยเลือดเนื้อแห่งความเป็นคนใต้ วิถีใต้ วัวชน และบทเพลงชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตจริงของโอ พารา และเพลง ''มหาลัยวัวชน'' ที่เขาแต่ง มิใช่เป็นเพียงภาพยนตร์สำหรับคนใต้เท่านั้น แต่ยังเป็นภาพยนตร์ของคนบ้านๆ ที่มีความฝันและความรักทั้งประเทศด้วย
0 /0
สาระแน เลิฟยูววว Saranair-Love You
0
ไทย
สาระแน เลิฟยูววว Saranair-Love You
เมื่อสองเพื่อนซี้อย่าง "หรั่งเร็ว" ที่รับบทโดย วิลลี่ แมคอินทอช และ "เป้ง เป้าตุง" ที่รับบทโดยผม เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาคเองครับ ซึ่งทั้งสองคนนี้คือนักโทษข้อหาอุกฉกรรจ์คดีโจรกรรมเพชรเดือนเก้า เพชรที่มีมูลค่ามหาศาล ได้แหกคุกที่มีมาตรการป้องกันอย่างแน่นหนา เพื่อไปตามหาเพชรเดือนเก้าที่เกิดการพลัดหลงกับพวกเขาระหว่างถูกตํารวจเข้าจับกุม พร้อมกับการคิดจะล้างแค้นคนที่แอบฉกเพชรเดือนเก้าของพวกเขาไปครอบครอง และเรื่องราวความสนุกสนานก็ได้เริ่มต้นจากจุดนี้เอง โดยเราได้ดารานักแสดงชื่อดังมาร่วมสร้างความสนุกสนาน แอ็คชั่น โหด มัน ฮา หักหลัง ล้างแค้น เซอร์ไพรส์กันอย่างล้นหลาม ทั้งพระเอกสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ, จียอน, ต้นหอม, ซัน-ประชากร, แจ็ค-แฟนฉัน ,ซาร่า-เอเอฟ ,นิกกี้-ณฉัตร, ป๋อง-กพล, แปม-ไกอา
0 /0
สิ่งเล็กๆ…ที่เรียกว่า….รัก First Love (2010)
0
ไทย
สิ่งเล็กๆ…ที่เรียกว่า….รัก First Love (2010)
น้ำ (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) สาวน้อย ม.1 วัย 14 หน้าตาธรรมดาๆ กระเดียดไปทางไม่สวย หรือเรียกง่ายๆ ว่า ขี้เหร่นั่นแหละ แต่เธอดันไปแอบชอบ พี่โชน (มาริโอ เมาเร่อ) พี่ม.4 ที่หล่อ เท่ ที่สุดในโรงเรียน แล้วแถมยังใจดีอีกตะหาก ทำให้น้ำมีคู่แข่งเป็นสาวๆ ทั้ง ม.ต้นและ ม.ปลาย ที่มีแต่คนสวยๆ เต็มไปหมด แต่น้ำไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เธอพยายามลุยทำทุกอย่าง สู้ทุกรูปแบบเพื่อที่จะ….เก่ง…และ…สวย แล้วเด่นขึ้นในโรงเรียนให้ได้ เพราะแอบหวังในใจเล็กๆ ว่าถ้าทำสำเร็จพี่โชนอาจจะหันมามองเธอซักครั้ง น้ำทำตั้งแต่ เอามะขามเปียกมาขัดผิว สมัครเป็นนางรำแม้จะถูกคัดออก หัดเป่าคาริเน็ตแล้วสมัครเข้าวงโยธวาทิตเพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ๆ พี่โชน ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนๆ แก๊งหน้าแย่ ในที่สุดน้ำก็ได้เป็นดรัมเมเยอร์มือหนึ่งของโรงเรียน จนตอนที่เรียนอยู่ม.3………เธอได้เป็นดาวของโรงเรียน จริงๆ!!!!! น้ำตกเป็นเป้าสายตาของหนุ่มๆ ทั้งโรงเรียน มีคนเข้ามาจีบเป็นสิบๆ คน ยกเว้นคนที่เธอรอคอยอยู่คนเดียว…..โชน   แล้วเรื่องราวความรักของน้ำจะเป็นอย่างไร โชนจะหันมาสนใจเธอมั้ย สุดท้ายแล้วความรัก ความฝัน กับความเป็นจริง จะได้พบกันเมื่อไหร่ เวลาคงเป็นคำตอบของทุกอย่างเอง
0 /0
มนต์รักขุมคำ The Charm of Khumkham (2016)
0
ไทย
มนต์รักขุมคำ The Charm of Khumkham (2016)
เรื่องย่อ : ครูจันทร์เจ้า (สราลักษณ์ จันทะรักษา) ครูสาวสวยบรรจุใหม่ ต้องพบกับอุปสรรคเรื่องราวต่างๆ ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน เมื่อได้เจอกับ เหมันต์ (สิบเอก กฤษ ศรีสะอาด) หนุ่มเลี้ยงวัวที่นำพาครูจันทร์เจ้าไปค้นพบ ภูฆ้องคำ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่อันน่าอัศจรรย์ นำไปสู่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน มีทั้งความสนุกสนาน การเผชิญปัญหาที่ต้องต่อสู้มากมาย แล้วเขากับเธอจะผ่านไปได้ไหม จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง
0 /0
ไทบ้าน เดอะซีรีส์ THI-BAAN THE SERIES
0
ไทย
ไทบ้าน เดอะซีรีส์ THI-BAAN THE SERIES
หนังเรื่อง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ จะต้องพิสูจน์มุมมอง “คนสมัยใหม่อีสาน” ลุกขึ้นยืนมาทำหนัง วันก่อน คณะทำงานรวมทั้งดาราหนังของหนังเรื่อง “ไทบ้านเดอะซีรีส์” ได้มาพบปะสนทนาที่สำนักข่าวเขตบางนา เมื่อได้เจอกับคณะทำงาน ทราบเลยว่า นี่มันหนังวัยรุ่นจริงๆเนื่องจากว่าโปรดิวเซอร์ ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ ตลอดจนผู้แสดงนำชาย-นางเอก แล้วก็ตัวเด่นในหัวข้อนั้น ล้วนเป็นหน้าตายังละอ่อน แม้ว่าจะจบมหาวิทยาลัยกันแล้ว กล่าวไปบอกมา นับเป็นลูกศิษย์ร่วมสถาบัน จากนิเทศฯ มมส นี่เอง เลยคุยกันสนุกสนาน ซึ่งหนังหัวข้อนี้ “ศัก” สุรศักดิ์ ป้องศร ผู้กำกับหนัง เล่าอย่างสนิทสนม ที่ไปที่มา ว่า ช่วงแรกไม่ได้ตั้งใจเป็นภาพยนตร์ แต่ว่าจะทำแบบซีรีย์ ที่ตอนนั้นมีซีรีย์ละครฮอร์โมนหรือประเทศเกาหลี กำลังที่ได้รับความนิยม ก็เลยต้องการทำเป็นซีรีย์แบบวัยรุ่นอีสาน ตอนแรกที่ทำลงขันเป็นเงิน1-2แสน ซึ่งทำเสร็จตัดต่อมองเองนับร้อยครั้ง เพียงพอปลดปล่อยลงเฟซบุ๊คกำลังพอดีมีผู้ชมเยอะแยะ เลยคิดมาทำเป็นหนัง หานักลงทุนหลายจังหวัด แม้กระนั้นมาได้จาก “นายกรัฐมนตรีโต้ง” สิริวงศ์ อังคสกุลเกียรติยศ นายกชมรมกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ ให้การช่วยเหลือ นับว่าเป็นหนังยิ้มแย้มแจ่มใส ความสามารถเด็กรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีกลิ่นของความเป็นอีสานอย่างเต็มเปี่ยม เน้นเผยแพร่ วิถีชีวิตแบบชาวอีสาน ผ่านการเล่าเรื่องของเด็กหนุ่มสาวต่างจังหวัด ที่จะมาสร้างสีสันรวมทั้งเสียงหัวเราะให้แก่คุณผู้ชม เป็นความร่วมมือของ เซิ้ง Production รวมทั้ง OK ...
0 /0
นายไข่เจียว เสี่ยวตอร์ปิโด
0
ไทย
นายไข่เจียว เสี่ยวตอร์ปิโด
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด ภาพยนตร์คอมมิดี้-โรแมนติคที่ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ สอย ฝัน ฟัน ฟิล์ม จับมือตอกความสนุกสนานลงบนกะทะร้อนๆ เปิดมิติใหม่ของภาพยนตร์ ที่บ่มเพาะไอเดียมากว่า 5 ปี เรื่องของ มะลิ นายไข่เจียวกับมิตรภาพห่ามฮา สารพัดวีรกรรมของเพื่อนแก๊งมนุษย์ไข่เจียวอีก 4 คนที่ช่วยกันทั้งผลัก และดันให้ นายไข่เจียวเข้าชิงแชมป์จ้าวแห่งไข่เจียว AEC เพื่อความเป็น 1 ในการเป็นแชมป์จ้าวแห่งไข่เจียว! โดยมี โต๊ะ ปริภัณฑ์ หัวหน้าทีมบอกเล่าไอเดียบรรเจิดเกิดเป็นเรื่องราวสนุกสนาน ห่าม ฮา โดยมี!!!
0 /0
FUD JUNG TOE ฟัด จัง โตะ
0
ไทย
FUD JUNG TOE ฟัด จัง โตะ
...ฟัดจังโตะ ภาพยนตร์ แนวซาดิสต์ ตบ! จูบ! ของคู่คนเคยรัก ที่เลิกลากัน ความรักจึงเกิดเป็นความแค้นแบบฮาๆ แต่เมื่อทั้งสองต้องเดินทางไปญี่ปุ่น บททดสอบว่าทั้งสองจะกลับมารักกันอีกครั้งไหม ก๊อป รับบทโดย บอย ปกรณ์ ผู้ชายห่วยๆที่ทำอะไรไม่ค่อยได้เรื่องได้ราวซักเท่าไหร่ มีอาชีพเป็นนักออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่มักจะมีไอเดียไม่ได้เรื่องไปเสนอเจ้านายอยู่บ่อยๆ เวลาที่รู้สึกแย่ๆก็ต้องการใครซักคนที่จะมาช่วยฟังปัญหาของเค้า / แก๊ป รับบทโดย ยิปโซ รมิตา หญิงสาวที่ชอบพูดแต่เรื่องของตัวเอง ไม่ค่อยฟังใคร ชอบพูดจาเอะอะโวยวาย มีอาชีพเป็นแด๊นเซอร์ และมีความใฝ่ฝันว่าครั้งนึงจะต้องไปเหยียบแผ่นดินญี่ปุ่น แก๊ปชอบทุกสิ่งที่เป็นญี่ปุ่น ฟังเพลงญี่ปุ่น อ่านการ์ตูนญี่ปุ่น และกินอาหารญี่ปุ่น พอรู้ข่าวว่ามีการชิงโชคไพรเวททัวร์ไปคู่เดียวเที่ยวญี่ปุ่น แก๊ปเลยไม่รอช้าที่จะล่ารางวัล
0 /0
Love, Simon อีเมลลับฉบับ ไซมอน
0
ฝรั่ง
Love, Simon อีเมลลับฉบับ ไซมอน
Everyone deserves a great love story. But for seventeen-year old Simon Spier it's a little more complicated: he's yet to tell his family or friends he's gay and he doesn't know the identity of the anonymous classmate he's fallen for online. Love, Simon ทุกคนสมควรที่จะมีเรื่องรักดี ๆ กันสักครั้ง แต่สำหรับเด็กหนุ่มวัย 17 ปี อย่าง ไซมอน สเพียร์ มันค่อนข้างจะซับซ้อนอยู่สักหน่อย เขายังไม่ได้บอกครอบครัว หรือเพื่อนเลยว่าเขาเป็นเกย์ และเขายังไม่รู้เลยว่าเพื่อนชายที่เขาตกหลุมรักทางอินเตอร์เน็ตนั้นเป็นใครที่เป็นเพื่อนร่วมชั้น การแก้ไขปัญหาเรื่องนี้มันเลยค่อนข้างจะวุ่นๆ ตื่นเต้น และเต็มไปด้วยเสียงฮาที่แสนจะมีชีวิตชีวา!!! . . Love, Simon ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย ...
0 /0
ซับไทย Game Night
0
SOUNDTRACKฝรั่ง
ซับไทย Game Night
Max and Annie's weekly game night gets kicked up a notch when Max's brother Brooks arranges a murder mystery party -- complete with fake thugs and federal agents. So when Brooks gets kidnapped, it's all supposed to be part of the game. As the competitors set out to solve the case, they start to learn that neither the game nor ...
0 /0
Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก
0
จีน
Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก
Jackie Chan stars as a hardened special forces agent who fights to protect a young woman from a sinister criminal gang. At the same time he with feels a special connection to the young woman, like they met in a different life. Bleeding Steel คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งในประเทศจีน และเมืองซิดนีย์ ออสเตรเลีย, เฉินหลงกลับมารับบทเจ้าหน้าที่พิเศษผู้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์สุดระทึกในระหว่างการปฏิบัติภารกิจเพื่อปกป้องนักวิทยาศาสตร์คนสำคัญ
0 /0
Jumanji: Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์
0
ฝรั่ง
Jumanji: Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์
The tables are turned as four teenagers are sucked into Jumanji's world - pitted against rhinos, black mambas and an endless variety of jungle traps and puzzles. To survive, they'll play as characters from the game. ภาพยนตร์ภาคต่อที่จะมาสานความมันส์และการผจญภัย หลังจากที่เคยสร้างความประทับใจเมื่อปี 1995 ซึ่งภาคที่แล้ว เกมกระดานจูแมนจี้ได้ดูดชายชื่ออลัน (โรบิน วิลเลียมส์) เข้าไปในเกม และเกมก็ถูกปลดปล่อยออกมานำบรรดาสิงสาราสัตว์มาถล่มโลกแห่งความเป็นจริง!!! . . ใน Jumanji: Welcome to the Jungle เวอร์ชั่น 2017 นี้จะเป็นการกลับกัน เพราะ จูแมนจี้ จะมาในรูปแบบวิดีโอเกม ให้เลือกตัวละครแล้วจะถูกดูดเข้าไปผจญภัยในโลกของเกมที่ถูกเซตฉากหลังเป็นป่าที่เต็มไปด้วยอันตราย จูแมนจี้ เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ นำแสดงโดย:  ดเวย์น จอห์นสัน,เควิน ฮาร์ท,คาเรน ...
0 /0
The Star คืนมหัศจรรย์แห่งดวงดาว
0
การ์ตูน
The Star คืนมหัศจรรย์แห่งดวงดาว
A small but brave donkey and his animal friends become the unsung heroes of the greatest story ever told, the first Christmas. เรื่องราวของเจ้าลาตัวน้อยแต่จิตใจกล้าหาญและเพื่อนสรรพสัตว์ของเขาที่จะกลายเป็นฮีโร่ที่ไม่มีใครรู้ในค่ำคืนวันคริสต์มาส The Star คืนมหัศจรรย์แห่งดวงดาว
0 /0
Coco โคโค่ วันอลวน วิญญาณอลเวง
0
การ์ตูน
Coco โคโค่ วันอลวน วิญญาณอลเวง
Despite his family’s baffling generations-old ban on music, Miguel dreams of becoming an accomplished musician like his idol, Ernesto de la Cruz. Desperate to prove his talent, Miguel finds himself in the stunning and colorful Land of the Dead following a mysterious chain of events. Along the way, he meets charming trickster Hector, and together, they set off on an ...
0 /0
Battle of the Sexes แมทช์ท้าโลก
0
ฝรั่ง
Battle of the Sexes แมทช์ท้าโลก
The true story of the 1973 tennis match between World number one Billie Jean King and ex-champ and serial hustler Bobby Riggs. เรื่องย่อ: Battle of the Sexes จากความเป็นจริงของการประลองเทนนิสประวัติศาสตร์ระหว่างชายและก็หญิงในปี 1973 ของบ๊อบบี้ ริกส์ นักกีฬาเทนนิสวัย 55 ปี ซึ่งเป็นอดีตแชมป์วิมเบิลดันผู้มากมายด้วยประสบการณ์การ ชิงชัยมาค่อนชีวิตและก็ใบเสร็จรับเงินลี่ จีน คิง นักกีฬาเทนนิสสาวไฟแรงมือวางอันดับต้นๆของอเมริกาวัย 29 ปี นี่ไม่ใช่การแข่งขันเทนนิสปกติแต่ว่ามันเป็นการรบระหว่างเพศที่ได้รับความพึงพอใจจาก ผู้ชมอย่างยิ่งจนถึงเปลี่ยนเป็นการถ่ายทอดสดกีฬาที่มีผู้ชมเยอะที่สุดนิรันดรทั้งคู่ไม่ใช่เพียงแค่ประทะกันในสนามแต่ว่ายังปลดปล่อยมุขออกศึกส่วนตัวผ่านสื่ออีกด้วย
0 /0
Kingsman: The Golden Circle คิงส์แมน: รวมพลังโครตพยัคฆ์
0
ฝรั่ง
Kingsman: The Golden Circle คิงส์แมน: รวมพลังโครตพยัคฆ์
When an attack on the Kingsman headquarters takes place and a new villain rises, Eggsy and Merlin are forced to work together with the American agency known as the Statesman to save the world. หลังจากที่ทุกคนได้รู้จักโลกของคิงส์แมนองค์กรสายลับอิสระนานาชาติ บัดนี้เหล่าฮีโร่ต้องเจอความท้าทายใหม่เมื่อกองบัญชาการของพวกเขาถูกทาลาย และโลกต้องตกอยู่ในฐานะตัวประกัน พวกเขาได้พบกับสายลับพันธมิตรกลุ่มใหม่ในอเมริกาที่ชื่อว่าสเตทส์แมน ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาวันที่ทั้งคู่ได้รับการก่อตั้งขึ้นมาจึงเป็นการทดสอบความแข็งแกร่งและมันสมองของสายลับอย่างสุดกำลัง ซึ่งทั้งสองสุดยอดองค์กรลับต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูเพื่อปกป้องโลก!!!
0 /0
ส้ม ภัค เสี้ยน E-San Love Story
0
ไทย
ส้ม ภัค เสี้ยน E-San Love Story
A sincere country boy named "Sian" was waiting for years to marry his girlfriend when she returned from working in Bangkok. Finally, his girlfriend came back home with her new boyfriend and told Sian that she is going to marry this new guy. Sian's heart is broken. Sian's drunken friend has come to help and comfort him, but instead he ...
0 /0
American Made อเมริกัน เมด
0
ฝรั่ง
American Made อเมริกัน เมด
The true story of pilot Barry Seal, who transported contraband for the CIA and the Medellin cartel in the 1980s. American Made (2017) HD Master Zoom พากย์ไทย American Made ภาพยนตร์ทริลเลอร์ระทึกขวัญ ผลงานผู้กำกับ Doug Liman สร้างขึ้นมาจากความเป็นจริงของกางปรี่ ซีล นักบิน สถานที่สำหรับทำงานให้กับนักค้ายา รวมทั้งผันตัวมาดำเนินงานให้หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ในภารกิจระหว่างชาติสุดกล้ารวมทั้งมุทะลุจากการฝืนกฎเพื่อหาผลประโยชน์ให้ตนเอง ของกางปรี่ ซีล นักธุรกิจรวมทั้งนักบินที่ได้รับเลือกโดยหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ที่จะจัดการอย่างลับๆครั้งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา
0 /0
The Hitman’s Bodyguard แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด
0
ฝรั่ง
The Hitman’s Bodyguard แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด
The world's top bodyguard gets a new client, a hit man who must testify at the International Court of Justice. They must put their differences aside and work together to make it to the trial on time. The Hitman s Bodyguard:  บอดี้การ์ดระดับเทพอันดับหนึ่งในวงการ (รับบทโดยไรอัน เรย์โนลด์) ที่ได้รับมอบหมายให้มาคุ้มกันนักฆ่าระดับพระกาฬผู้มีฝีปากไม่เป็นรองใคร (รับบทโดยซามูเอล แอล. แจ็คสัน) ซึ่งสายงานมันก็จะขัดๆกันหน่อย แต่ในภารกิจนี้พวกเขาต้องร่วมมือกันในการเดินทางจากลอนดอนไปยังกรุงเฮกเพื่อขึ้นศาลให้ทันภายใน 24 ชม.!!!
0 /0
The Emoji Movie อิโมจิ แอ๊พติสต์ตะลุยโลก
0
การ์ตูน
The Emoji Movie อิโมจิ แอ๊พติสต์ตะลุยโลก
Gene, a multi-expressional emoji, sets out on a journey to become a normal emoji. เรื่องย่อ : The Emoji Movie เตรียมพบกับเหล่าแก๊ง App ติสต์ ตะลุยโลก ที่จะมาแจกความสดใสให้ได้ชมกัน 31 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์App ติสต์ ตะลุยโลก
0 /0
Pokémon the Movie: I Choose You! โปเกมอน เดอะมูฟวี่ ตอน ฉันเลือกนาย!
0
การ์ตูน
Pokémon the Movie: I Choose You! โปเกมอน เดอะมูฟวี่ ตอน ฉันเลือกนาย!
This is the story of how Ash and Pikachu first met. At first, Pikachu was disobedient towards Ash, but Ash only wanted to be friends with Pikachu. On the day they set out from Pallet Town, both of them saw a Ho-Oh flying and they made a vow to meet it. Pokemon the Movie ตอนที่ 20 มีชื่อตอนว่า โปเกมอน ฉันเลือกนาย เนื้อเรื่องตอนนี้จะย้อนกลับไปตอนแรกสุดของโปเกมอน สมัยซาโตชิอายุ ...
0 /0
Gintama กินทามะ: ซามูไรเพี้ยนสารพัด
0
ญี่ปุ่น
Gintama กินทามะ: ซามูไรเพี้ยนสารพัด
In an era where aliens have invaded and taken over feudal Tokyo, a young samurai finds work however he can. กินทามะ: เป็นมังงะที่ประสบความสำเร็จ   ตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ ของสำนักพิมพ์ชูเอฉะ ตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2546 ถูกสร้างในรูปแบบเกมส์ การ์ตูนทีวีซีรีย์ และ ภาพยนตร์เดอะมูฟวี่  บอกเล่าเรื่องราวของมนุษย์นอกโลกที่เข้ามายึดครองโลก พร้อมเรียกตัวเองว่า ชาวสวรรค์ โดยมีซากาตะ กินโทกิ  อดีตนักรบซามูไรที่ต่อต้านพวกชาวสวรรค์ โดยมีผู้ช่วยคือหนุ่มแว่นอย่างชิมูระ ชินปาจิ  พวกเขาเปิดร้านรับจ้างสารพัดเพื่อหาเลี้ยงตัวเอง เรื่องราวต่างๆจึงเริ่มต้นขึ้น!!!
0 /0
Lego Scooby-Doo! Blowout Beach Bash สคูบี้ดู
0
การ์ตูน
Lego Scooby-Doo! Blowout Beach Bash สคูบี้ดู
Mystery, Inc. heads to Blowout Beach for a real swinging beach party when the Ghost Pirates threaten to harsh the good vibes. หนังเรื่อง Lego Scooby-Doo! Blowout Beach Bash (2017) Mystery, Inc. มุ่งหน้าไปที่หาด Blowout Beach เพื่อจัดงานเลี้ยงชายทะเล แม้กระนั้นเมื่อมีโจรสลัดผีร้ายรุกราม Scooby Gang จะมีผลให้งานเลี้ยงกลับมารวมทั้งช่วยได้ Scooby-Doo
0 /0