Crime

บุปผาอาริกาโตะ Buppah Arigato (2016)
0
ไทย
บุปผาอาริกาโตะ Buppah Arigato (2016)
สานต่อตำนานสยองขวัญของผีบุปผาแห่งออสการ์อพาร์ทเม้นท์ โดยคราวนี้ เตรียมพาคุณหลอนไกลถึงญี่ปุ่น โดยได้ “เก้า สุภัสสรา ธนชาติ” มารับบทผีบุปผาแทนที่พลอย เฌอมาลย์ นี่คือโฉมใหม่ของบุปผาที่ต้องจับตามอง! ไม่ใช่ภาคต่อของ บุปผาราตรี มีส่วนเชื่อมโยงแค่ที่พักสุดเฮี้ยนอย่าง ออสการ์ลอดจ์ มีชื่อเดียวกับ ออสการ์อพาร์ทเม้นท์ และ พลอย เฌอมาลย์ ซึ่งโผล่มาแว่บๆ (แน่นอนว่ามันไม่ใช่ภาคต่อของ แฟนฉัน ด้วย) ดังนั้น ยุทธเลิศ สิปปภาค จึงยกกองถ่ายไปถึงญี่ปุ่นเพื่อหนีจากภาพจำเดิมๆ รวมถึง ขณะที่แก๊งหนีผีในหนังเป็น กลุ่มนักแสดงชายจากภาพยนตร์แฟนฉันที่ปัจจุบันโตเป็นหนุ่มกันหมดแล้ว พวกเขามารับบทเป็นตัวเอง ใช้ชื่อเล่นจริงๆ ร่วมด้วยนักแสดงรับเชิญมากมายนำโดย อังเคิล อดิเรก , เสนาหอย , นาวินต้า และ พงศ์เทพ อนุรัตน์ หนังเล่าถึง โรส สาววัยรุ่นที่พบว่าถูกแฟนหนุ่มนอกใจจึงหนีไปทำใจที่ประเทศญี่ปุ่น เธอพักอยู่ที่ ออสการ์ลอดจ์ บ้านเดี่ยวกลางภูเขาหิมะ ต่อมา แน็ก นักดนตรีหนุ่มได้เดินทางมาถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเพลงใหม่กับเพื่อนๆอีก5คนคือ แจ็ค ผู้กำกับ อ็อฟ ผู้จัดการกอง เกตต์ อาร์ทไดเร็กเตอร์ อ๋อง ตากล้อง และ ...
0 /0
Vampire twilight 1 แวมไพร์ ทไวไลท์ 1
0
ฝรั่ง
Vampire twilight 1 แวมไพร์ ทไวไลท์ 1
เนื้อเรื่องว่าด้วย เบลล่า สวอน นางเอกของเรื่อง ที่ไม่เหมือนเด็กสาววัยรุ่นทั่วไป เธอไม่สนใจวัตถุนิยม ไม่ตามเทรนด์ ซึ่งพ่อแม่ได้หย่าร้างกัน โดยเธอได้อาศัยอยู่กับแม่ ต่อมา แม่ของเธอได้แต่งงานใหม่ เบลล่าคิดว่านี่จะเป็นการเปิดโอกาสให้กับแม่ของเธอ เธอจึงย้ายไปอยู่กับพ่อที่ฟอร์คส, สหรัฐอเมริกา ที่ฟอร์คสเป็นเมืองที่ฝนตกตลอดปี ไม่มีแดด มีต้นไม้เขียวชอุ่ม เธอจำใจย้ายมาอยู่ เพราะสามีใหม่ของแม่เป็นนักเบสบอลและต้องเดินทางบ่อย และแม่ต้องคอยดูแลเธออยู่ที่บ้าน เธอคิดว่ามันทำให้แม่ไม่มีความสุขนัก เมื่อวันแรกที่เธอได้ย้ายเข้ามาโรงเรียนไฮสคูลใหม่ เธอคิดว่ามันก็คงไม่ต่างอะไรจากโรงเรียนเก่าของเธอ แต่นั่นทำให้เธอได้พบกับนักเรียนชายผู้เพอร์เฟ็ค เขาทั้งรูปงาม แข็งแรง และฉลาดมากต่างจากนักเรียนชายทั่วๆไป เขามีนามว่า เอ็ดเวิร์ด คัลเลน ในตอนเช้า เธอเห็นเขาจ้องเธอตลอดอย่างไม่ละสายตา แต่เมื่อเธอและเขาต้องมานั่งใกล้กันตอนเรียนวิชาชีววิทยาเนื่องจากเหลือที่นั่งข้างเขาเพียงที่เดียว เขากลับไม่สนใจเธอแม้แต่น้อย และทำท่าทางเหมือนรังเกียจเธอ ภายหลัง เขาได้หายตัวไปเป็นเวลา 1 สัปดาห์ และกลับมาใหม่ เอ็ดเวิร์ดเคยช่วยชีวิตเบลล่าจากรถตู้ที่จะชนเธอด้วยการที่เขาหยุดมันด้วยมือเปล่า ทำให้เบลล่าตกตะลึงเป็นอย่างมาก และอีกหลายครั้งที่เขาช่วยเธอจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เขาอ่านใจทุกคนได้ แต่มันใช้ไม่ได้กับเธอ ต่อมา เบลล่าได้รู้ว่าเอ็ดเวิร์ดเป็นแวมไพร์และครอบครัวของเขาต่างจากแวมไพร์ทั่วไป ครอบครัวเขาละเว้นการดื่มเลือดมนุษย์แต่ล่าสัตว์ใหญ่บนภูเขาสูงแทน ก่อนหน้านั้นเอ็ดเวิร์ดสงสัยในตัวเบลล่า จึงแอบเข้าไปที่ห้องนอนเธอในขณะที่เธอหลับ เขาได้ยินเธอพึมพำเรียกชื่อเขาออกมา เขาจึงได้รู้ว่าทั้งเธอและเขาต่างตกหลุมรักซึ่งกันและกัน แต่ทุกอย่างไม่ได้ดีเสมอไป เมื่อเจมส์, วิคตอเรีย และ ลอเรนท์ คู่ปรับของเอ็ดเวิร์ดได้เดินทางมาฟอร์คส พวกเขาคิดว่าการที่เอ็ดเวิร์ดสูญเสียคนรัก จะทำให้เขาต้องเจ็บปวดในชีวิตที่เป็นอมตะของตนเอง ...
0 /0
Death Wish นักฆ่าโคตรอึด
0
ฝรั่ง
Death Wish นักฆ่าโคตรอึด
A mild-mannered father is transformed into a killing machine after his family is torn apart by a violent act. เรื่องราวของ พอล เคอร์ซีย์ ศัลยแพทย์มากฝีมือและคุณพ่อตัวอย่างที่สัมผัสได้ถึงความรุนแรงที่กำลังก่อตัวขึ้นในเมืองชิคาโกจากการทำงานในห้องฉุกเฉินแต่ละวัน ต้องมาดีแตกเพราะวันหนึ่งลูกเมียของเขาถูกโจรชั่วบุกเข้าบ้านมาทำร้ายจนปางตาย ในเมื่อตำรวจมีงานล้นมืออยู่แล้ว ด้วยความแค้นที่อัดแน่นอยู่เต็มอก พอลขอเปลี่ยนตัวเองกลายเป็นเครื่องจักรสังหารเพื่อทวงเอาความยุติธรรมกลับมา เขาไล่ประหารพวกนอกกฎหมายจนเป็นที่กล่าวขาน คนทั้งเมืองตั้งคำถามว่าศาลเตี้ยคนนี้คือยมทูตแห่งความตายหรือเทพผู้คอยพิทักษ์ประชาชนกันแน่!!! ต้นฉบับหนังทวงแค้นตัวจริงกำลังจะกลับมา Death Wish คือแฟรนไชส์หนังแอคชั่นทะลักเดือดที่ครองใจแฟนๆ มากที่สุดในยุค 70-80 ได้ผู้กำกับอย่าง อีไล ร็อธ สายโหดตัวจริงที่เคยปลุกปั้นให้แฟรนไชส์ Hostel กลายเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเลือดสาดสะท้านโลกมาแล้ว นอกจากนี้เขายังเคยไปร่วมแสดงใน Inglorious Bastard ผลงานของสายโหดรุ่นพี่ในตำนานอย่าง เควนติน ทารันติโน ส่วนทาง บรูซ วิลลิส ก้าวเข้ามารับบทเดิมของ ชาร์ลส ...
0 /0
ซับไทย Game Night
0
SOUNDTRACKฝรั่ง
ซับไทย Game Night
Max and Annie's weekly game night gets kicked up a notch when Max's brother Brooks arranges a murder mystery party -- complete with fake thugs and federal agents. So when Brooks gets kidnapped, it's all supposed to be part of the game. As the competitors set out to solve the case, they start to learn that neither the game nor ...
0 /0
Den of Thieves โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ
0
ฝรั่ง
Den of Thieves โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ
While planning a bank heist, a thief gets trapped between two sets of criminals. "เด็น ออฟ ทีฟส์" คือ เรื่องราวการสืบสวนอาชญากรรมสุดโด่งดังของเมืองลอส แองเจลิส ที่เกี่ยวพันกับชีวิตของหน่วยงาน LA County Sheriff s และแก๊งค์ปล้นธนาคารที่ประสบความสำเร็จสูงที่สุุด พวกเขาต้องเผชิญหน้ากันและแก๊งค์ปล้นเงินได้วางแผนปล้นที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ในการบุก ธนาคารกลางสหรัฐฯ ที่ตั้งอยู่ในย่านดาวน์ทาวน์ เมืองลอส แองเจลิส
0 /0
Proud Mary แมรี่พราวพยัคฆ์
0
ฝรั่ง
Proud Mary แมรี่พราวพยัคฆ์
A hit woman kills a drug boss only to learn that she has left a boy orphaned. A year later, she saves the boy from a dangerous life on the street but finds herself unable to give the boy or herself a fresh start. พี เฮนสัน จาก Hidden Figures พลิกบทบาทมาเป็นมือสังหารหญิงขาบู๊ แมรี่เธอเป็นผู้หญิงที่ทำงานเป็นผู้ทวงหนี้ให้กับครอบครัวของแก็งค์มาเฟียร์ผิวสีในบอสตัน เมื่อเธอได้ช่วยเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ถูกทุบตีเอาไว้ พ่อของเด็กคนนั้นเธอเป็นคนฆ่าเพื่อทวงหนี้ตามคำสั่งของ Boos ต่อมาเธอได้สำนึกผิดต่อเด็กคนนั้นและหาทางถอนตัวออกจากแก็งค์!!!
0 /0
The Commuter นรกใช้มาเกิด
0
ฝรั่ง
The Commuter นรกใช้มาเกิด
A businessman on his daily commute home gets unwittingly caught up in a criminal conspiracy that threatens not only his life but the lives of those around him. The Commuter นี่คือภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกขวัญ - เลียม นีสัน แสดงเป็นพนักงานขายประกันภัย, ไมเคิล, วันหนึ่งในระหว่างการเดินทางอันแสนปกติของเขา ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามตารางเวลาเช่นเคย หลังจากได้รับการติดต่อจากบุคคลลึกลับ ไมเคิลถูกบังคับให้เปิดโปงตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งในขบวนของเขาให้ได้ก่อนที่จะถึงป้ายต่อไป  เขาต้องทำงานแข่งกับเวลาเพื่อไขปริศนา จนกระทั่งเขาค้นพบว่าแผนการร้ายแรงที่กลายเป็นอาชญากรรมกำลังเกิดขึ้น เขาต้องจัดการปัญหาทุกอย่างให้ได้โดยมีชีวิตของตัวเองและผู้โดยสารในขบวนเป็นเดิมพัน
0 /0
Three Billboards Outside Ebbing, Missouri 3 บิลบอร์ด ทวงแค้นไม่เลิก
0
ฝรั่ง
Three Billboards Outside Ebbing, Missouri 3 บิลบอร์ด ทวงแค้นไม่เลิก
After seven months have passed without a culprit in her daughter's murder case, Mildred Hayes makes a bold move, painting three signs leading into her town with a controversial message directed at Bill Willoughby, the town's revered chief of police. When his second-in-command Officer Jason Dixon, an immature mother's boy with a penchant for violence, gets involved, the battle between ...
0 /0
Roman J. Israel, Esq.
0
ฝรั่ง
Roman J. Israel, Esq.
Hard-nosed liberal lawyer Roman J. Israel has been fighting the good fight forever while others take the credit. When his partner – the firm’s frontman – has a heart attack, Israel suddenly takes on that role. He soon discovers some unsettling truths about the firm – truths that conflict with his values of helping the poor and dispossessed – and ...
0 /0
Jigsaw เกมต่อตัดตาย
0
ฝรั่ง
Jigsaw เกมต่อตัดตาย
Dead bodies begin to turn up all over the city, each meeting their demise in a variety of grisly ways. All investigations begin to point the finger at deceased killer John Kramer. Jigsaw: ภาคนี้ จิ๊กซอว์ยังใช้วิธีการทารุณเหยื่อชนิดที่คนดูต้องเกร็งและเล็บจิกเบาะ เช่น ขังเหยื่อไว้ในห้องที่เต็มไปด้วยใบเลื่อย จากนั้นเหยื่อแต่ละคนต้องหาทางเอาตัวรอดให้ได้ภายใน 1 นาที ในขณะเดียวกัน โซ่ที่ล่ามเหยื่อก็พยายามดึงพวกเขาเข้าไปหาใบเลื่อยมากยิ่งขึ้น, เข็มฉีดยาสามเล่มที่ซ่อนยาพิษไว้,บ่อมรณะที่พร้อมปล่อยของมีคมลงมาสับคนในบ่อ,อุปกรณ์สยองในตำนานอย่างเครื่องกระฉากหัวก็มีโผล่มาในตัวอย่างของภาคนี้ด้วย ที่สำคัญคือเราจะได้เห็นเหล่าเหยื่อมารวมตัวกัน และดิ้นรนหาทางรอดราวกับว่า นี่คือเรียลลิตี้เกมที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน!!!
0 /0
The Snowman แฮร์รี่ โฮล กับคดีฆาตกรมนุษย์หิมะ
0
ฝรั่ง
The Snowman แฮร์รี่ โฮล กับคดีฆาตกรมนุษย์หิมะ
Detective Harry Hole investigates the disappearance of a woman whose pink scarf is found wrapped around an ominous looking snowman. The Snowman: ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ (จากภาพยนตร์ซีรีย์ X-Men), รีเบ็กกา เฟอร์กูสัน (จาก Mission: Impossible-Rogue Nation), ชาร์ล็อตต์ เกนส์เบิร์ก (Independence Day: Resurgence) และ เจ.เค.ซิมมอนส์ นำแสดงใน The Snowman ทริลเลอร์สุดระทึกจากผู้กำกับโทมัส อัลเฟรดสัน (Let the Right One In, Tinker Tailor Soldier Spy) จากนวนิยายขายดีของ โจ เนสโบ . .  เมื่อหัวหน้าทีมนักสืบ (ฟาสส์เบนเดอร์) นำทีมสืบสวนคดีอาชญากรรมการหายตัวไปของเหยื่อในวันหิมะตกครั้งแรกในฤดูหนาว เขากลัวว่าฆาตกรต่อเนื่องซึ่งยังหลบหนีอยู่อาจกลับมาอีกครั้ง หากเขาหวังที่จะชิงไหวชิงพริบกับปีศาจร้ายก่อนที่หิมะจะตกอีกครั้ง ตำรวจต้องเชื่อมต่อคดีเก่าหลายสิบปีเข้ากับคดีใหม่สุดโหด ด้วยความช่วยเหลือของสมาชิกใหม่ (เฟอร์กูสัน) ...
0 /0
The Third Murder กับดักฆาตรกรรมครั้งที่ 3
0
ญี่ปุ่น
The Third Murder กับดักฆาตรกรรมครั้งที่ 3
Tomoaki Shigemori is a lawyer tasked with defending a client (Misumi), who faces the death penalty if found guilty, in a murder trial. Misumi has previous convictions for murder and has confessed to the crime, but evidence in the case leads to Shigemori having doubts about what really happened. ทนายความ ชิเกโมริ เป็นผู้รับผิดชอบคดีของ มิซูมิ ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม-ปล้นชิงทรัพย์ ซึ่งติดคุกจากข้อหาฆาตกรรมในอีกคดีหนึ่งเมื่อ 30 ปีก่อน โอกาสที่ชิเกโมริจะชนะคดีได้นั้นค่อนข้างน้อย ...
0 /0
American Made อเมริกัน เมด
0
ฝรั่ง
American Made อเมริกัน เมด
The true story of pilot Barry Seal, who transported contraband for the CIA and the Medellin cartel in the 1980s. American Made (2017) HD Master Zoom พากย์ไทย American Made ภาพยนตร์ทริลเลอร์ระทึกขวัญ ผลงานผู้กำกับ Doug Liman สร้างขึ้นมาจากความเป็นจริงของกางปรี่ ซีล นักบิน สถานที่สำหรับทำงานให้กับนักค้ายา รวมทั้งผันตัวมาดำเนินงานให้หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ในภารกิจระหว่างชาติสุดกล้ารวมทั้งมุทะลุจากการฝืนกฎเพื่อหาผลประโยชน์ให้ตนเอง ของกางปรี่ ซีล นักธุรกิจรวมทั้งนักบินที่ได้รับเลือกโดยหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ที่จะจัดการอย่างลับๆครั้งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา
0 /0
Wind River ล่าเดือดเลือดเย็น
0
ฝรั่ง
Wind River ล่าเดือดเลือดเย็น
An FBI agent teams with the town's veteran game tracker to investigate a murder that occurred on a Native American reservation. เรื่องย่อ: Wind River เรื่องราวพูดถึงคดีการฆาตกรรมปัญหาที่เกิดขึ้นในทุ่งน้ำแข็ง ใกล้กับเขตที่พักอาศัยของชนเผ่าอินเดียนแดง เมื่อการเสียชีวิตของหญิงสาวชนเผ่าอินเดียนแดงได้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการตามไขคดีที่พาไปถึงตัวการของที่มีอันตรายบางสิ่งบางอย่างที่พร้อมจะพรากฆ่าของคนที่คิดจะล่วงรู้ได้… คุณถูกคนใดฆ่า? รวมทั้งอะไรเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดคดีการฆ่าทุ่งน้ำแข็งอันเย็นเยือกที่นี้ ด้วยกันหาคำตอบได้ในโรงหนังแค่นั้น
0 /0
Baby Driver จี้ เบบี้ ปล้น
0
ฝรั่ง
Baby Driver จี้ เบบี้ ปล้น
After being coerced into working for a crime boss, a young getaway driver finds himself taking part in a heist doomed to fail. Baby Driver ภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อว่า Baby (รับบทโดยเอนเซล เอลก็อต) ผู้มีหน้าที่ขับรถหนีให้กับแก๊งค์อาชญากร เขาจะต้องฟังเพลงที่จัดสรรมาโดยเฉพาะอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นตัวช่วยในการรักษาโรคหูอื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก และในเรื่องนี้ Baby จะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับปฏิบัติการปล้นครั้งสุดท้ายที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ แต่เขากำลังวางแผนเพื่อจะหยุดชีวิตอาชญากรรมนี้ไปพร้อมกับ Debora (รับบทโดยลิลี่ เจมส์)!!!
0 /0
ฉลาดเกมส์โกง Bad Genius
0
ไทย
ฉลาดเกมส์โกง Bad Genius
Welcome to an exam-cheating business run by Lynn, a straight-A student who gets the idea for her business after helping Grace and Pat. Grace is a prominent school activist who can’t get the grades she needs. Pat is a filthy-rich boy who believes money can buy anything. Lynn’s business skyrockets and the money starts to flood in as scores of ...
0 /0
The Fate of the Furious เร็วแรงทะลุนรก 8
0
ฝรั่ง
The Fate of the Furious เร็วแรงทะลุนรก 8
When a mysterious woman seduces Dom into the world of crime and a betrayal of those closest to him, the crew face trials that will test them as never before. ดูหนัง Fast And Furious 8 เร็วแรงทะลุนรก 8 รายละอียด ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นเมื่อปี 2017 เรื่องย่อมีอยู่ว่าดอมและเล็ตตี้อยู่ในช่วงฮันนีมูน ส่วนไบรอันและมีอาก็ตัดสินใจกลับไปใช้ชีวิตครอบครัวของตัวเอง ส่วนคนอื่น ๆ ก็พ้นจากข้อกล่าวหา กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติ แต่เมื่อมีสตรีลึกลับ (เจ้าของรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ เธอรอน) เข้ามาล่อลวงดอมสู่โลกอาชญากรรรม โดยที่เขาไม่มีทางเลือกและกลายเป็นคนทรยศครอบครัว Fast And Furious 8 พวกเขาต้องเผชิญกับการทดสอบอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน จากคิวบา มาถึงนิวยอร์ก และสู่พื้นราบน้ำแข็งบนทะเลบาเรนทส์ พวกเขาต้องซิ่งสลับไปมาข้ามโลก ...
0 /0
Going in Style สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง
0
ฝรั่ง
Going in Style สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง
Desperate to pay the bills and come through for their loved ones, three lifelong pals risk it all by embarking on a daring bid to knock off the very bank that absconded with their money. หนังเรื่อง สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง พูดถึงปู่ทั้งยังสามคน วิลลี่ โจ แล้วก็อัล สถานที่ทำงานมาตลอดชาติและก็กำลังไปสู่วัยเกษียณอายุ ถือได้ว่าขณะที่ได้พักพร้อมจะเงินใหญ่ก้อนท้ายที่สุดที่สะสมมาทั้งชีวิตการทำงาน แล้วก็ได้กลับไปอยู่กับรัก และก็จ่ายและชำระหนี้ที่ยังค้างอยู่เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แต่ว่าความคาดหมายของพวกเขากลับพังทลายลง เมื่อแบงค์ไม่ยินยอมชำระเงินเบี้ยบำนาญที่พวกเขาคอย แน่ๆว่าพวกเขาจะต้องระทดและก็เศร้าสร้อย เนื่องจากว่าชีวิตในทุกๆวันจำเป็นต้องใช้เงินและก็พวกเขาก็จำเป็นต้องหยุดดำเนินงานในอีกไม่ช้า วิถีทางที่จะทวงเงินที่เป็นสิทธิ์ตามเหตุผลของพวกเขาคืนมา นั้นมองมืดมนเพราะเหตุว่าแบงค์ได้จำกัดแนวทางการต่อสู้ด้านกฎหมายไว้แทบหมด ด้วยเหตุนั้น การปล้นแบงค์เป็นลู่ทางในที่สุดรวมทั้งพวกเขาต้องทำ ในเวลาเดียวกันทางการกำลังสงสัยถึงประเด็นการโกงเงินของแบงค์ที่นี้ภารกิจอีกทั้งบนดินและก็ใต้ดินก็เลยเกิดขึ้นในขณะเดียวกัน เมื่อก่อนออกชิงทรัพย์นั้น ปู่ทั้งยังสามจะต้องฟิตร่างกายและก็ฝึกฝนยิงปืนเพื่อความน่าเคารพเวลาชิงทรัพย์ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วพวกเขาอยากได้เพียงแต่บำนาญก้อนในที่สุดคืน เขาทำเพื่อคุ้มครองป้องกันสิทธิ์ของตนเอง ความท้านี้ได้ทำให้พวกเขาราวกับกลับมาเป็นชายหนุ่มอีกรอบ รวมทั้งทำให้เขาได้เจอความจริงบางสิ่งบางอย่างของชีวิตว่าสิ่งใดมีคุณค่าต่อการต่อสู้เพื่อได้มา Going ...
0 /0
CHiPS ชิปส์
0
ฝรั่ง
CHiPS ชิปส์
The adventures of two California Highway Patrol motorcycle officers as they make their rounds on the freeways of Los Angeles. เรื่องราวของสองตำรวจลาดตระเวนของรัฐแคลิฟอร์เนียและการผจญภัยของพวกเขาในการต่อสู้กับเหล่าอาชญากร นอกจากจะทำหน้าที่กำกับแล้ว แดกซ์ เชอร์พาร์ด จะมารับบทเป็นนายตำรวจ จอน เบเกอร์ ในขณะที่ไมเคิล พีน่า จะมารับบทเป็น แฟรงค์ พอนเชเรลโล่ พร้อมด้วยเหล่านักแสดงมากมายไม่ว่าจะเป็น คริสเต็น เบลล์ , วินเซนต์ ดีโอโนฟรีโอ , วินเซนต์ ดีโอโนฟรีโอ , อดัม โบรดี้ , เจสสิก้า แมคนามี , วีด้า เกอร์ร่า , เรเน่ โมแรน และ เคลลี่ ริชาร์ดสัน!!!
0 /0
John Wick: Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก 2
0
ฝรั่ง
John Wick: Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก 2
John Wick is forced out of retirement by a former associate looking to seize control of a shadowy international assassins’ guild. Bound by a blood oath to aid him, Wick travels to Rome and does battle against some of the world’s most dangerous killers. เรื่องย่อ: จอห์น วิค แรงกว่านรก 2คีอานู รีฟ กลับมารับบทเดิมอีกครังในภาคต่อของภาพยนตร์แอ็คชั่นยอดฮิตแห่งปี 2014 John Wick เมื่อมือสังหารผู้เป็นตำนานที่ถูกบีบให้กลับมาทำงานอีกครั้ง หลังจากเกษียณตัวเองไป เพราะอดีตเพื่อนร่วมงานวางแผนเข้าควบคุมองค์กรมือสังหารลับข้ามชาติ ด้วยความผูกพันธ์ดุจพี่น้องต่างสายเลือด จอห์น ให้คำมั่นว่าจะช่วย เขาเดินทางไปกรุงโรม ...
0 /0
T2 Trainspotting ทีทู เทรนสปอตติ้ง
0
ฝรั่ง
T2 Trainspotting ทีทู เทรนสปอตติ้ง
After 20 years abroad, Mark Renton returns to Scotland and reunites with his old friends Sick Boy, Spud and Begbie. เรื่องย่อ T2 Trainspotting ถ้าจะถามว่า อยากจะดูเรื่องนี้จำเป็นต้องดูภาคก่อนมาปูพื้นก่อนมั้ย ก็อยากจะบอกว่า ถ้าได้ดูภาคแรกมาก่อนจะซึมซับและอินกับเรื่องราวได้มากกว่ามาก อีกทั้งยังเข้าใจสไตล์ของหนังเรื่องนี้ว่ามันเป็นแบบไหนด้วย ซึ่งถ้าไม่ได้ดูมาก่อน ก็จะไม่ได้รับรู้เรื่องราวเบื้องหลัง แต่หนังภาคนี้ก็ดูมีความพยายามดีที่จะใส่ภาพจากภาคเก่าเพื่อให้คนได้รื้อฟื้นทันระหว่างดู เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่กลับมาเจอกันอีกครั้ง ถ้าใครยังจำภาคก่อนหน้าได้ เรนตัน พระเอกของเรานี่แหละที่ฉกฉวยเอาเงินที่ได้จากการขายเฮโรอีนไป แต่แอบเอาหนึ่งในสี่วางไว้ในล็อกเกอร์ของสปั๊ด ส่วนคนที่รับเคราะห์กรรมต้องเข้าคุกนอนตารางก็คือเบ๊กบีแต่เพียงผู้เดียว และเมื่อเขาหนีออกจากคุกมาได้ แน่นอนว่าเขาต้องล้างแค้นเรนตันให้สาสมให้ได้
0 /0
Trespass Against Us ปล้น แยก แตก หัก
0
ฝรั่ง
Trespass Against Us ปล้น แยก แตก หัก
Three generations of the rowdy Cutler family live as outlaws in some of Britain's richest countryside – hunting hares, ram-raiding stately homes, and taunting the police. Struggling to retain a way of life fast becoming extinct, Chad Cutler ends up caught between his father's archaic principles and trying to do right by his kids, whilst the full force of the ...
0 /0
48 Hours to Live
0
ฝรั่ง
48 Hours to Live
A 3D hybrid merging the genres of film noir, dance, and mystery. A loner fresh out of rehab and hunted by both sides of the law returns home to solve the murder of his sister, and finds himself entangled in a game of revenge on the LA club circuit. หนังเรื่อง Wild for the Night (48 Hours to Live) การผสมผสานรูปแบบของภาพยนตร์ 3D นัวร์การเต้นรำและความลึกลับ ...
0 /0
xXx: Return of Xander Cage ทลายแผนยึดโลก
0
ฝรั่ง
xXx: Return of Xander Cage ทลายแผนยึดโลก
Extreme athlete turned government operative Xander Cage comes out of self-imposed exile, thought to be long dead, and is set on a collision course with deadly alpha warrior Xiang and his team in a race to recover a sinister and seemingly unstoppable weapon known as Pandora's Box. Recruiting an all-new group of thrill-seeking cohorts, Xander finds himself enmeshed in a ...
0 /0
Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ
0
ฝรั่ง
Sleepless คืนเดือดคนระห่ำ
Undercover Las Vegas police officer Vincent Downs is caught in a high stakes web of corrupt cops and the mob-controlled casino underground. When a heist goes wrong, a crew of homicidal gangsters kidnaps Downs’ teenage son. In one sleepless night he will have to rescue his son, evade an internal affairs investigation and bring the kidnappers to justice. เรื่องราวเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจคนหนึ่งที่ลูกชายถูกลักพาตัวไป เพียงเพราะเขาได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดียาเสพติดของเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ ทำให้เขาต้องออกไล่ล่ายาเสพติดไปพร้อมกับการหาทางช่วยชีวิตลูกชาย
0 /0
Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว
0
เกาหลี
Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว
Korea’s biggest network marketing scam reveals a far greater network of corruption and conspiracy lurking underneath. หนังเรื่อง ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นดราม่า Master ผลงานการกับกำโดย Ui-seok Jo แสดงนำโดย คัง ดอง วอน ลี บย็อง-ฮ็อน รวมทั้ง คิม วู-บิน เมื่อการฉ้อฉลด้านการตลาดโครงข่ายที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีเปิดเผยให้มองเห็นถึงโครงข่ายการโกง พวกเขาจะไล่ล่าได้เริ่มขึ้น Master
0 /0
Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง
0
ฝรั่ง
Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง
An account of Boston Police Commissioner Ed Davis's actions in the events leading up to the 2013 Boston Marathon bombing and the aftermath, which includes the city-wide manhunt to find the terrorists behind it. หนังเรื่อง วินาศกรรมปิดเมือง เรื่องราวอันทรงพลังของชุมชนชาวบอสตัน ที่รับมือกับเหตุการณ์วางระเบิด บอสตัน มาราธอนด้วยความกล้าหาญ หนังเขย่าขวัญสุดระทึกที่ตีแผ่การตามล่าคนร้ายที่ซับซ้อนที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์อเมริกา ซึ่งแม้ว่าการระเบิดจะอยู่แค่ในตัวเมืองบอสตัน แต่ผลของมันส่งถึงความมั่นคงทั่วโลก Patriots Day
0 /0
Sky on Fire ทะลุจุดเดือด
0
จีน
Sky on Fire ทะลุจุดเดือด
The chief security officer at a top-secret medical facility finds himself caught in an explosive battle when a young thief and his accomplices steal a groundbreaking curative medicine. After discovering the true origins of the medicine, the officer must decide who he can trust to protect the cure from falling into the wrong hands, and prevent an all-out war from ...
0 /0
The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต
0
ฝรั่ง
The Accountant อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต
As a math savant uncooks the books for a new client, the Treasury Department closes in on his activities and the body count starts to rise. หนังเรื่อง คู่ฆ่า อำมหิต คริส รับบทโดย เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) นักบัญชีหนุ่มผู้อ่อนโยน ภาพลักษณ์นี้คือสิ่งที่ผู้คนทั่วไปรู้จัก แต่หารู้ไม่ในยามค่ำคืนความอ่อนโยนได้กลายเป็นความโหดเหี้ยมอำมหิตด้วยการรับจ้างเป็นนักฆ่า ด้วยความที่ความรู้สึกนึกคิดภายในแปลกและแตกต่างจากคนทั่วไป คริสจะกลายเป็นคนปกติเหมือนคนอื่นได้หรือไม่ หรือนี่คือเส้นทางที่โชคชะตากำหนดมาให้เขาแล้ว Lonely Hearts
0 /0