Family

คนอกหัก Khon-Oak-Hak (2015)
0
ไทย
คนอกหัก Khon-Oak-Hak (2015)
ถ้ารู้ว่ารักแล้วต้องอกหัก คุณอยากจะรักอยู่ไหม? อกหักทำให้ช้ำ อกหักทำให้เจ็บ อกหักทำให้ต้องร้องไห้ “คนอกหัก” สถานะที่ทุกคนพยายามหนี แต่หนีเท่าไรก็ไม่เคยพ้น”…. “Khon-Oak-Hak” คนอกหัก ภาพยนตร์จากค่าย โมโน พิคเจอร์ส เรื่องราวของ “น้ำ” (หยก ณัฐปภัสร์) เจ้าของนิตยสารเกี่ยวกับความรัก ที่เธอคิดว่าเธอเข้าใจความรักดีพอ แต่วันนี้มุมมองความรักของเธอได้เปลี่ยนไปเพราะเธอเพิ่งถูกบอกเลิกทั้งที่กำลังจะแต่งงาน! เธอเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เหตุการณ์นี้ทำให้เธอได้พบกับผู้ชายสุดเพอร์เฟกต์ทั้ง 3 คน “ด๊อก” (โทนี่ รากแก่น) เพื่อนสนิทที่คอยเป็นกำลังใจให้น้ำมาตลอด “โจ” (นาวิน ต้าร์) ผู้ชายที่แสนดีที่มีความอบอุ่น และ “โอม” (อนันดา เอเวอร์ริงแฮม) หนุ่มเพลย์บอย เจ้าของธุรกิจดัง ทั้งสามคนได้เข้ามาพร้อมกันๆ แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าเธอจะเลือกใคร ก็ต้องมีคนอกหักเพิ่มขึ้นอยู่ดี เพราะ “ไม่ว่าใคร ก็อกหักได้ เพราะมันคือท่าไม้ตายของความรัก”
0 /0
มหาลัยวัวชน (2017) : Song from Phatthalung
0
ไทย
มหาลัยวัวชน (2017) : Song from Phatthalung
พงศ์หมกมุ่นอยู่กับความรักและความฝัน ขณะที่โอก็ต้องพิสูจน์ว่าตัวเองทำถูกที่กลับมาอยู่บ้าน แต่ชีวิตมันไม่ง่ายอย่างที่คิด ชีวิตของคนทั้งสองและเพื่อนพี่น้องคนรักอีกมากมาย ก็ไม่ต่างจากคนบ้านๆ ทั่วไป มีรัก มีโศก มีหวานละมุนและขมขื่น ทุกชีวิตถักทอเกี่ยวร้อยกันด้วยเลือดเนื้อแห่งความเป็นคนใต้ วิถีใต้ วัวชน และบทเพลงชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตจริงของโอ พารา และเพลง ''มหาลัยวัวชน'' ที่เขาแต่ง มิใช่เป็นเพียงภาพยนตร์สำหรับคนใต้เท่านั้น แต่ยังเป็นภาพยนตร์ของคนบ้านๆ ที่มีความฝันและความรักทั้งประเทศด้วย
0 /0
สิ่งเล็กๆ…ที่เรียกว่า….รัก First Love (2010)
0
ไทย
สิ่งเล็กๆ…ที่เรียกว่า….รัก First Love (2010)
น้ำ (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) สาวน้อย ม.1 วัย 14 หน้าตาธรรมดาๆ กระเดียดไปทางไม่สวย หรือเรียกง่ายๆ ว่า ขี้เหร่นั่นแหละ แต่เธอดันไปแอบชอบ พี่โชน (มาริโอ เมาเร่อ) พี่ม.4 ที่หล่อ เท่ ที่สุดในโรงเรียน แล้วแถมยังใจดีอีกตะหาก ทำให้น้ำมีคู่แข่งเป็นสาวๆ ทั้ง ม.ต้นและ ม.ปลาย ที่มีแต่คนสวยๆ เต็มไปหมด แต่น้ำไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เธอพยายามลุยทำทุกอย่าง สู้ทุกรูปแบบเพื่อที่จะ….เก่ง…และ…สวย แล้วเด่นขึ้นในโรงเรียนให้ได้ เพราะแอบหวังในใจเล็กๆ ว่าถ้าทำสำเร็จพี่โชนอาจจะหันมามองเธอซักครั้ง น้ำทำตั้งแต่ เอามะขามเปียกมาขัดผิว สมัครเป็นนางรำแม้จะถูกคัดออก หัดเป่าคาริเน็ตแล้วสมัครเข้าวงโยธวาทิตเพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ๆ พี่โชน ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนๆ แก๊งหน้าแย่ ในที่สุดน้ำก็ได้เป็นดรัมเมเยอร์มือหนึ่งของโรงเรียน จนตอนที่เรียนอยู่ม.3………เธอได้เป็นดาวของโรงเรียน จริงๆ!!!!! น้ำตกเป็นเป้าสายตาของหนุ่มๆ ทั้งโรงเรียน มีคนเข้ามาจีบเป็นสิบๆ คน ยกเว้นคนที่เธอรอคอยอยู่คนเดียว…..โชน   แล้วเรื่องราวความรักของน้ำจะเป็นอย่างไร โชนจะหันมาสนใจเธอมั้ย สุดท้ายแล้วความรัก ความฝัน กับความเป็นจริง จะได้พบกันเมื่อไหร่ เวลาคงเป็นคำตอบของทุกอย่างเอง
0 /0
มนต์รักขุมคำ The Charm of Khumkham (2016)
0
ไทย
มนต์รักขุมคำ The Charm of Khumkham (2016)
เรื่องย่อ : ครูจันทร์เจ้า (สราลักษณ์ จันทะรักษา) ครูสาวสวยบรรจุใหม่ ต้องพบกับอุปสรรคเรื่องราวต่างๆ ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน เมื่อได้เจอกับ เหมันต์ (สิบเอก กฤษ ศรีสะอาด) หนุ่มเลี้ยงวัวที่นำพาครูจันทร์เจ้าไปค้นพบ ภูฆ้องคำ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่อันน่าอัศจรรย์ นำไปสู่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน มีทั้งความสนุกสนาน การเผชิญปัญหาที่ต้องต่อสู้มากมาย แล้วเขากับเธอจะผ่านไปได้ไหม จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง
0 /0
Peter Rabbit ปีเตอร์ แรบบิท
0
การ์ตูนฝรั่ง
Peter Rabbit ปีเตอร์ แรบบิท
Peter Rabbit's feud with Mr. McGregor escalates to greater heights than ever before as they rival for the affections of the warm-hearted animal lover who lives next door. ใน Peter Rabbit ฮีโรแสนซนและรักการผจญภัย ผู้อยู่ในหัวใจของผู้อ่านรุ่นแล้วรุ่นเล่า ได้ก้าวมาเป็นตัวเอกในคอเมดีร่วมสมัยของตัวเอง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ความบาดหมางระหว่างปีเตอร์และมิสเตอร์โธมัส แม็คเกรเกอร์ (ดอมห์นอล กลีสัน) ได้ทวีความรุนแรงยิ่งกว่าแต่ก่อนเมื่อการทะเลาะกัน เพื่อครอบครองสวนผักที่เป็นที่หมายปองของแม็คเกรเกอร์ และความรักของสาวข้างบ้านหัวใจงามผู้รักสัตว์ (โรส ไบรน์) ได้บานปลายไปถึงเลค ดิสทริค และกรุงลอนดอน เจมส์ คอร์เดนให้เสียงพากย์ปีเตอร์ด้วยความขี้เล่นและเสน่ห์แสนซน โดยมีมาร์ก็อท ร็อบบี้, อลิซาเบธ เดบิคกี้และเดซี ริดลีย์ พากย์เสียงสามฝาแฝด ฟล็อปซี, ม็อปซีและคอตตอน-เทล!!!
0 /0
Jumanji: Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์
0
ฝรั่ง
Jumanji: Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์
The tables are turned as four teenagers are sucked into Jumanji's world - pitted against rhinos, black mambas and an endless variety of jungle traps and puzzles. To survive, they'll play as characters from the game. ภาพยนตร์ภาคต่อที่จะมาสานความมันส์และการผจญภัย หลังจากที่เคยสร้างความประทับใจเมื่อปี 1995 ซึ่งภาคที่แล้ว เกมกระดานจูแมนจี้ได้ดูดชายชื่ออลัน (โรบิน วิลเลียมส์) เข้าไปในเกม และเกมก็ถูกปลดปล่อยออกมานำบรรดาสิงสาราสัตว์มาถล่มโลกแห่งความเป็นจริง!!! . . ใน Jumanji: Welcome to the Jungle เวอร์ชั่น 2017 นี้จะเป็นการกลับกัน เพราะ จูแมนจี้ จะมาในรูปแบบวิดีโอเกม ให้เลือกตัวละครแล้วจะถูกดูดเข้าไปผจญภัยในโลกของเกมที่ถูกเซตฉากหลังเป็นป่าที่เต็มไปด้วยอันตราย จูแมนจี้ เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ นำแสดงโดย:  ดเวย์น จอห์นสัน,เควิน ฮาร์ท,คาเรน ...
0 /0
The Star คืนมหัศจรรย์แห่งดวงดาว
0
การ์ตูน
The Star คืนมหัศจรรย์แห่งดวงดาว
A small but brave donkey and his animal friends become the unsung heroes of the greatest story ever told, the first Christmas. เรื่องราวของเจ้าลาตัวน้อยแต่จิตใจกล้าหาญและเพื่อนสรรพสัตว์ของเขาที่จะกลายเป็นฮีโร่ที่ไม่มีใครรู้ในค่ำคืนวันคริสต์มาส The Star คืนมหัศจรรย์แห่งดวงดาว
0 /0
Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์
0
ฝรั่ง
Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์
The story of August Pullman – a boy with facial differences – who enters fifth grade, attending a mainstream elementary school for the first time. เรื่องราวของ "ออกัสต์ (อั๊กกี้) พูลล์แมน" เด็กชายอายุ 10 ขวบที่บ้าสตาร์วอร์ส ติดเกม ชอบกินไอศกรีม อาศัยอยู่ในครอบครัวที่อบอุ่น มี "พ่อ" (โอเวน วิลสัน) และ "แม่" (จูเลีย โรเบิร์ตส) ที่รักเขาที่สุดในโลก แต่อักกี้เกิดมาพร้อมกับความผิดปกติที่ใบหน้า (โรคปากแหว่งเพดานโหว่) ตั้งแต่แรกเกิด เขาเคยเข้ารับการผ่าตัดใบหน้ามาแล้วกว่า 27 ครั้ง หลายคนมองว่าอักกี้มีหน้าตาที่น่าเกลียดและไม่อยากเข้าใกล้ จนกระทั่งวันหนึ่งที่เขาต้องเริ่มเรียนประถมศึกษาปีที่ 5 ณ โรงเรียนประถมบีเชอร์ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของเขาที่ได้เรียนรวมกับเด็กคนอื่น อักกี้ต้องพยายามทำให้ทุกคนเข้าใจว่า แท้จริงแล้วเขาก็คือเด็กธรรมดาที่ต้องการจะเป็นมิตรและมอบความสุขให้กับทุกๆ คนรอบตัว!!!
0 /0
Coco โคโค่ วันอลวน วิญญาณอลเวง
0
การ์ตูน
Coco โคโค่ วันอลวน วิญญาณอลเวง
Despite his family’s baffling generations-old ban on music, Miguel dreams of becoming an accomplished musician like his idol, Ernesto de la Cruz. Desperate to prove his talent, Miguel finds himself in the stunning and colorful Land of the Dead following a mysterious chain of events. Along the way, he meets charming trickster Hector, and together, they set off on an ...
0 /0
Goodbye Christopher Robin แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนานวินนี เดอะ พูห์
0
ฝรั่ง
Goodbye Christopher Robin แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนานวินนี เดอะ พูห์
The behind the scenes story of the life of A.A. Milne and the creation of the Winnie the Pooh stories inspired by his son Christopher Robin. เรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่าง A. A. Milne ผู้ประพันธ์เรื่องราวในดวงใจของเด็กๆ ทั่วโลก และลูกชายของเขา คริสโตเฟอร์ โรบิน ผู้เป็นแรงบันดาลใจสู่โลกที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ของ วินนี่ เดอะ พูห์ กับแม่ของเขา แดฟเน่ และคุณป้าโอลีฟ . . คริสโตเฟอร์ โรบินและครอบครัวของเขาปรากฏอยู่ในหนังสือที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก เวทมนตร์แห่งเรื่องราวที่นำเอาความหวัง และการปลอบประโลมใจมาสู่ประเทศอังกฤษหลังสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ทว่าในสายตาคริสโตเฟอร์ โรบินแล้วนั้น อะไรคือสิ่งที่ครอบครัวของเขาต้องเผชิญกัน?!!!
0 /0
The LEGO Ninjago Movie เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่
0
การ์ตูน
The LEGO Ninjago Movie เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่
Six young ninjas are tasked with defending their island home of Ninjago. By night, they’re gifted warriors using their skill and awesome fleet of vehicles to fight villains and monsters. By day, they’re ordinary teens struggling against their greatest enemy....high school. The Lego Ninjago Movie:  ในการผจญภัยของ Ninjago บนจอยักษ์การต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย หรือในชื่อว่านินจาเขียว พร้อมกับเพื่อนๆ ของเขาที่ล้วนเป็นนักรบปริศนาและ LEGO Master Builders ที่นำโดย ปรมาจารย์กังฟูวู ผู้มีความอัจฉริยะปราดเปรื่องพวกเขาต้องต่อสู้เอาชนะผู้นำที่ชั่วร้ายอย่างการ์มาดอน ผู้ร้ายตลอดกาลที่กลายเป็นพ่อของลอยด์ การเผชิญหน้าระหว่างจักรกลต่อจักรกล พ่อกับลูก การเผชิญหน้าครั้งใหญ่นี้จะเป็นบททดสอบนินจารุ่นใหม่ที่มีความ โหดเหี้ยมแต่ไร้ระเบียบวินัยซึ่งพวกเขาจะได้เรียนรู้วิธีตรวจสอบอีโก้ของตัวเอง และรู้จักควบคุมอารมณ์เพื่อแสดงพลังที่แท้จริงของพวกเขาออกมา!!!
0 /0
The Emoji Movie อิโมจิ แอ๊พติสต์ตะลุยโลก
0
การ์ตูน
The Emoji Movie อิโมจิ แอ๊พติสต์ตะลุยโลก
Gene, a multi-expressional emoji, sets out on a journey to become a normal emoji. เรื่องย่อ : The Emoji Movie เตรียมพบกับเหล่าแก๊ง App ติสต์ ตะลุยโลก ที่จะมาแจกความสดใสให้ได้ชมกัน 31 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์App ติสต์ ตะลุยโลก
0 /0
Pokémon the Movie: I Choose You! โปเกมอน เดอะมูฟวี่ ตอน ฉันเลือกนาย!
0
การ์ตูน
Pokémon the Movie: I Choose You! โปเกมอน เดอะมูฟวี่ ตอน ฉันเลือกนาย!
This is the story of how Ash and Pikachu first met. At first, Pikachu was disobedient towards Ash, but Ash only wanted to be friends with Pikachu. On the day they set out from Pallet Town, both of them saw a Ho-Oh flying and they made a vow to meet it. Pokemon the Movie ตอนที่ 20 มีชื่อตอนว่า โปเกมอน ฉันเลือกนาย เนื้อเรื่องตอนนี้จะย้อนกลับไปตอนแรกสุดของโปเกมอน สมัยซาโตชิอายุ ...
0 /0
Lego Scooby-Doo! Blowout Beach Bash สคูบี้ดู
0
การ์ตูน
Lego Scooby-Doo! Blowout Beach Bash สคูบี้ดู
Mystery, Inc. heads to Blowout Beach for a real swinging beach party when the Ghost Pirates threaten to harsh the good vibes. หนังเรื่อง Lego Scooby-Doo! Blowout Beach Bash (2017) Mystery, Inc. มุ่งหน้าไปที่หาด Blowout Beach เพื่อจัดงานเลี้ยงชายทะเล แม้กระนั้นเมื่อมีโจรสลัดผีร้ายรุกราม Scooby Gang จะมีผลให้งานเลี้ยงกลับมารวมทั้งช่วยได้ Scooby-Doo
0 /0
Cars 3 สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์
0
การ์ตูน
Cars 3 สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์
Blindsided by a new generation of blazing-fast racers, the legendary Lightning McQueen is suddenly pushed out of the sport he loves. To get back in the game, he will need the help of an eager young race technician with her own plan to win, inspiration from the late Fabulous Hudson Hornet, and a few unexpected turns. Proving that #95 isn't ...
0 /0
Max 2: White House Hero แม๊กซ์ 2: เพื่อนรักสี่ขา ฮีโร่แห่งทำเนียบขาว
0
ฝรั่ง
Max 2: White House Hero แม๊กซ์ 2: เพื่อนรักสี่ขา ฮีโร่แห่งทำเนียบขาว
Max is assigned to the White House while Butch, the secret service dog, is on maternity leave. He meets TJ, a 12 year old boy, who is the President's son. Due to his father's high profile, he is trying hard to fit in and lead a normal life. During a state visit by the Russian President and his daughter, Alexandra ...
0 /0
Smurfs: The Lost Village สเมิร์ฟ: หมู่บ้านที่สาบสูญ
0
การ์ตูน
Smurfs: The Lost Village สเมิร์ฟ: หมู่บ้านที่สาบสูญ
In this fully animated, all-new take on the Smurfs, a mysterious map sets Smurfette and her friends Brainy, Clumsy and Hefty on an exciting race through the Forbidden Forest leading to the discovery of the biggest secret in Smurf history. ดูหนัง The Smurfs 3 สเมิร์ฟ หมู่บ้านที่สาบสูญ รายละอียด ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นเมื่อปี 2017 เรื่องย่อมีอยู่ว่าการกลับมาของเหล่าภูตตัวสีฟ้าที่จะมาป่วน ซึ่งคราวนี้เหล่าสเมิร์ฟจะต้องออกเดินทางเพื่อเข้าไปในหมู่บ้านที่สาบสูญ ก่อนที่พ่อมดช่วยร้ายจะค้นหาเจอ The Smurfs 3 ท่ามกลางการผจญภัยสุดสนุกสนาน พร้อมตัวละครที่คุณคิดถึงจากภาค 1 กลับมาแบบครบเซ็ต ทั้ง ปาป้า ...
0 /0
Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร
0
ฝรั่ง
Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร
A live-action adaptation of Disney's version of the classic tale of a cursed prince and a beautiful young woman who helps him break the spell. เรื่องย่อ Beauty and the beast ในเวอร์ชั่น Live Action การแสดงของ เอ็มม่า วัตสัน ในบทของ เบลล์ สาวชาวบ้านที่ได้เข้าไปในปราสาทของอสูร เพื่อแลกกับการช่วยชีวิตของพ่อ นอกจากนี้ยังเผยให้เห็นปราสาทและด้านในอีกหลายฉากรวมถึงสกอร์ภาพยนตร์ที่คุ้นเคยจากเวอร์ชั่นอนิเมชั่นในปี 1991
0 /0
Suddenly Twenty 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น
0
ไทย
Suddenly Twenty 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น
Parn is a stubborn old woman in her 70's whose only pleasure in life is to brag about her son who she single-handedly raised to be a professor. One day, she learns that her son is planning to send her off to a nursing home. While wondering the street in shock and grave disappointment, she is drawn to a mysterious ...
0 /0
Fantastic Beasts and Where to Find Them สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่
0
ฝรั่ง
Fantastic Beasts and Where to Find Them สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่
In 1926, Newt Scamander arrives at the Magical Congress of the United States of America with a magically expanded briefcase, which houses a number of dangerous creatures and their habitats. When the creatures escape from the briefcase, it sends the American wizarding authorities after Newt, and threatens to strain even further the state of magical and non-magical relations. เรื่องย่อ Fantastic Beasts and ...
0 /0
Trolls โทรลล์ส
0
การ์ตูน
Trolls โทรลล์ส
Lovable and friendly, the trolls love to play around. But one day, a mysterious giant shows up to end the party. Poppy, the optimistic leader of the Trolls, and her polar opposite, Branch, must embark on an adventure that takes them far beyond the only world they’ve ever known. Robinson Crusoe (2016) โรบินสัน ครูโซ ผจญภัยบนเกาะร้าง HD Master พากย์ไทย เรื่องราวบนเกาะเล็ก ๆ ที่แปลกใหม่ ...
0 /0
Storks บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่
0
การ์ตูน
Storks บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่
Storks deliver babies…or at least they used to. Now they deliver packages for a global internet retail giant. Junior, the company’s top delivery stork, is about to be promoted when he accidentally activates the Baby Making Machine, producing an adorable and wholly unauthorized baby girl... เรื่องราวของเจ้านกกระสาได้ส่งมอบเด็กน้อย… หรืออย่างน้อยก็เคยทำมาก่อน ตอนนี้พวกเขาส่งพัสดุให้กับ Cornerstore.com ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกบนอินเทอร์เน็ต จูเนียร์ นกกระสาตัวท็อปแห่งบริษัทกำลังจะได้เลื่อนขั้นตอนที่เขาบังเอิญกดปุ่มเครื่องผลิตเบบี๋ จนเกิดการผลิตเด็กผู้หญิงที่น่ารักแต่ไม่ได้รับอนุญาตขึ้นมา เขากระสับกระส่ายที่จะส่งมอบความวุ่นวายก่อนที่หัวหน้าจะรู้เข้า จูเนียร์กับเพื่อนของเขาที่ชื่อทิวลิป เป็นมนุษย์เพียงคนเดียวบนเขาสตอร์ก การแข่งขันเพื่อหย่อนเด็กน้อยคนแรกในการผจญภัยอลเวงที่เปิดเผย ซึ่งอาจทำให้ภารกิจที่แท้จริงของนกกระสาในโลกใบนี้ของเราเติมเต็มครอบครัวได้
0 /0
Kubo and the Two Strings คูโบ้และพิณมหัศจรรย์
0
การ์ตูน
Kubo and the Two Strings คูโบ้และพิณมหัศจรรย์
Kubo mesmerizes the people in his village with his magical gift for spinning wild tales with origami. When he accidentally summons an evil spirit seeking vengeance, Kubo is forced to go on a quest to solve the mystery of his fallen samurai father and his mystical weaponry, as well as discover his own magical powers. ว่าด้วยเรื่องราวของ คูโบ้ เด็กชายนักเล่านิทาน ผู้เฉลียดฉลาดและจิตใจดี ที่อยู่มาวันหนึ่ง พบว่าตนเองถูกวิญญาณอาฆาตตามรังควาน ...
0 /0
Pete’s Dragon พีทกับมังกรมหัศจรรย์
0
ฝรั่ง
Pete’s Dragon พีทกับมังกรมหัศจรรย์
Pete is a mysterious 10-year-old with no family and no home who claims to live in the woods with a giant, green dragon named Elliott. With the help of Natalie, an 11-year-old girl whose father Jack owns the local lumber mill, forest ranger Grace sets out to determine where Pete came from, where he belongs, and the truth about this ...
0 /0
Nine Lives แมวเก้าชีวิตเพี้ยนสุดโลก
0
ฝรั่ง
Nine Lives แมวเก้าชีวิตเพี้ยนสุดโลก
A stuffy businessman finds himself trapped inside the body of his family's cat. เรื่องราวของนักธุรกิจบ้างาน (ที่เวลาให้ให้ลูกแทบจะไม่มี) แต่แล้ววันนึง ขณะที่เขากำลังซื้อแมว (แบบขอไปที) เป็นของขวัญวันเกิดให้ลูกสาวเขา เหตุการณ์ประหลาดบางอย่างก็ได้เกิดขึ้น เหตุการณ์ที่เปลี่ยนเขาให้กลายเป็นเจ้าเหมียว !
0 /0
A Chinese Odyssey Part Three ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน ภาค 3
0
จีน
A Chinese Odyssey Part Three ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน ภาค 3
The third chapter of the cult-classic fantasy saga: A Chinese Odyssey. At the end of 'A Chinese Odyssey 2', Zixia managed to see in advance the outcome of the battle. Now, in order to prevent the unfortunate tragedy, she travels back to the past and make sure that Monkey does not fall in love with her. Monkey is then reincarnated ...
0 /0
Ice Age: Collision Course ไอซ์ เอจ 5: ผจญอุกกาบาตสุดอลเวง
0
การ์ตูน
Ice Age: Collision Course ไอซ์ เอจ 5: ผจญอุกกาบาตสุดอลเวง
Set after the events of Continental Drift, Scrat's epic pursuit of his elusive acorn catapults him outside of Earth, where he accidentally sets off a series of cosmic events that transform and threaten the planet. To save themselves from peril, Manny, Sid, Diego, and the rest of the herd leave their home and embark on a quest full of thrills ...
0 /0