History

ขรัวโต อมตะเถระกรุงรัตนโกสินทร์ SOMDEJ TOH
0
ไทย
ขรัวโต อมตะเถระกรุงรัตนโกสินทร์ SOMDEJ TOH
นักแสดง : เศรษฐา ศิระฉายา, ชัยธวัฒน์ เนื่องจำนงค์, เจษฏาพร ชมศรี, ปรัชญา ประทุมเดช ผู้กำกับ : สมเกียรติ เรือนประภัสร์ เรื่องย่อ : ขรัวโต อมตะเถระกรุงรัตนโกสินทร์ (SOMDEJ TOH) ขรัวโต เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราว ชีวประวัติของ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต) พรหมรังษี วัดระฆังโฆสิตาราม ตั้งแต่เกิดจนบวชเรียน จนค้นพบบสุดยอดแห่งพระคาถาชินบัญชรที่มีคุณวิเศษ โดยแบ่งช่วงชีวิตของขรัวโต ทั้งหมด 4 ช่วง ช่วงแรกว่าด้วยชีวิตวัยเด็ก ของเด็กชายโต แสดงโดย ด.ช.ชัยธวัฒน์ เนื่องจำนงค์ ซึ่งขรัวโตวัยเด็กก็เป็นเหมือนเด็กเล็กทั่วไปที่รักสนุก แต่ ท่านเป็นเด็กที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีต่อผู้อื่น มีเมตตา ที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือ ท่านฉายแววในการเป็นคนที่มีหัวใจใฝ่เรียนรู้ ท่านร่ำร้องจะเรียนหนังสือ จนมารดาต้องพาไปฝากเรียนกับหลวงตาแก้ว ที่เป็นเหมือนครูคนแรกของท่าน ช่วงที่2 อยู่ในช่วงที่ขรัวโตบวชเณร ท่านก็ตัดสินใจมุ่งที่จะบวชเป็นสามเณรอย่างจริงจัง แม้ว่ามารดาจะยังรักเป็นห่วง อยากให้อยู่ใกล้ ๆ แต่ท่านก็ยืนยันชัดเจนว่าต้องการจะบวชเรียน จนโยมแม่ต้องยอมตามใจ ซึ่งหลังจากที่ท่านพบความจริงว่า ท่านไม่ใช่ลูกของพ่อที่เลี้ยงดูท่านมา ท่านก็ขอลาบวชเรียนและไม่สึกอีกเลย ช่วงที่3 สามเณร ...
0 /0
พันท้ายนรสิงห์ Panthai Norasing (2015)
0
ไทย
พันท้ายนรสิงห์ Panthai Norasing (2015)
ปีพุทธศักราช 2231 หลังสมเด็จพระนารายณ์มหาราช [สุเชาว์ พงษ์วิไล] เสด็จสวรรคตพระเพทราชา [สมภพ เบญจาธิกุล] ได้ขึ้นครองราชย์เป็นพระมหากษัตริย์แห่งกรุงศรีอยุธยาและได้ทรงแต่งตั้ง พระเจ้าเสือ [พันโทวันชนะ สวัสดี] ผู้เป็นพระราชโอรสบุญธรรมขึ้นเป็นกรมพระราชวังบวรสถานมงคลมีอำนาจหน้าที่ในการเก็บภาษีอากรแต่เพราะผู้ดำเนินการเก็บภาษีอย่าง พระยาราชสงคราม [นิรุตติ์ ศิริจรรยา] ชอบแอบอ้างชื่อพระเจ้าเสือในการรีดนาทาเร้นราษฎรจนเดือดร้อนทุกหย่อมหญ้าทำให้พระพิชัย [สรพงษ์ ชาตรี] เจ้าเมืองวิเศษชัยชาญอดีตราชองครักษ์ของสมเด็จพระนารายณ์ฯ จึงซ่องสุมผู้คนซึ่งนำโดย ไอ้สิน [พงศกร เมตตาริกานนท์] ออกปล้นทรัพย์คืนจากกองทหารหลวงและเมื่อความเรื่องนี้ทราบถึงพระเจ้าเสือพระองค์จึงทรงปลอมเป็น ทิดเดื่อ ชาวบ้านต่างเมืองออกสืบความจริง ณ แขวงวิเศษชัยชาญพร้อมกับ ทองอ่อน [เสนาลิง] การสืบหาความจริงครั้งนี้ทำให้พระเจ้าเสือต้องพระทัยสาวสวยเมืองวิเศษชัยชาญอย่าง นวล [พิมดาว พานิชสมัย] ติดที่ว่าไอ้สินก็เป็นผู้หนึ่งที่มีใจให้นวลเช่นกันการเปรียบมวยที่มีนวลเป็นเดิมพันจึงเกิดขึ้นระหว่างทิดเดื่อและไอ้สินและตามติดด้วยการประลองแบบตาต่อตาฟันต่อฟันอีกหลายคราไม่ว่าจะต่อยมวยคาดเชือก การแข่งพายเรือ หรือการแข่งกันจีบนวลก่อนกะลาจะจมน้ำยิ่งเชือดเฉือนเอาชัยกันมากเท่าไหร่กลับยิ่งมีเหตุการณ์ให้ทั้งคู่นับถือน้ำใจและมองเห็นนิสัยใจคอที่แท้จริงของกันมากขึ้นจนถือสัตย์สาบานว่าจะเป็นมิตรแท้ที่ตายแทนกันได้ ด้วยคุณงามความดีที่สินทำให้กับทิดเดื่ออย่างเสมอต้นเสมอปลายแม้ไม่รู้เลยว่าเพื่อนคนนี้แท้จริงคือกษัตริย์ เมื่อความจริงเปิดเผยพระเจ้าเสือได้พระราชทานยศให้สินขึ้นเป็น พันท้ายนรสิงห์ มีหน้าที่ถือท้ายเรือพระที่นั่งและครั้นเมื่อพระเจ้าเสือเสด็จประพาสทางชลมารคพันท้ายนรสิงห์ได้ล่วงรู้ถึงแผนการลอบปลงพระชนม์ของพระยาพิชัยเค้าจึงต้องเลือกระหว่างเจ้าเหนือหัวที่เค้ามอบความจงรักภักดีให้แบบหมดหัวใจ หรือเลือกฝั่งพระพิชัยผู้มีพระคุณและเพื่อนพ้องชาววิเศษชัยชาญและระหว่างการเอาตัวรอดเพื่อความรักหรือการพลีชีพเพื่อถือคำสัตย์ในหน้าที่ความรับผิดชอบ
0 /0
ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ Shutter (2004)
0
ไทย
ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ Shutter (2004)
ประเด็นน่ารู้หนังเรื่อง กดติดวิญญาณ Shutter ที่นำมาให้อ่านกันวันนี้ สรุปย่อเรื่องราว ธรรม์ ช่างภาพหนุ่มมาดเซอร์กับ เจน แฟนสาวของเขา เรื่องเริ่มต้นขึ้นเมื่อทั้งคู่ขับรถชนหญิงสาวคนหนึ่งอย่างแรง แล้วตัดสินใจขับหนีไปไม่นานทั้งคู่ก็ต้องพบกับเหตุการณ์ประหลาดเมื่อภาพถ่ายของ ธรรม์ นั้น ถ่ายติดแสงเงาประหลาดมาด้วย แรกเริ่มเขาก็คิดเพียงว่ามันเป็นแค่รูปเสียแต่แล้วเขาก็พบว่ามันมีอะไรบางอย่างมากกว่านั้น คือมีเงาคล้ายกับใบหน้าของผู้หญิงติดมาในรูปด้วย ทั้งคู่เริ่มค้นพบว่า เงาที่ปรากฏในภาพทั้งหลายนั้นมีบางอย่างที่เชื่อมโยงถึงกัน ทั้งสองจึงเริ่มออกค้นหาว่าหญิงสาวในภาพคือใครและต้องการสื่อสารอะไรกันแน่
0 /0
Paradox เดือด ซัด ดิบ 2017
0
จีน
Paradox เดือด ซัด ดิบ 2017
เรื่องราวของนายตำรวจฮ่องกง เข้ามาในประเทศไทยเพื่อตามตัวลูกสาวที่หายตัวไปอย่างลึกลับ และได้รับความช่วยเหลือจากนายตำรวจท้องถิ่นชาวไทยในการตามหาตัวลูกสาวครั้งนี้ ซึ่งนำไปสู่การพบกับเครือข่ายค้าอวัยวะมนุษย์รายใหญ่ที่มีมาเฟียใหญ่คอยบงการอยู่เบื้องหลัง
0 /0
Virgin Relationship ลองรักวัยบริสุทธิ์ ภาค.2
0
ญี่ปุ่น
Virgin Relationship ลองรักวัยบริสุทธิ์ ภาค.2
ทาดาชิ คิมิจิมะ เป็นพนักงานบริษัทขายอุปกรณ์กีฬา โดยมีแฟน คานะเป็นเจ้านายของเขา ถึงแม้ว่า คานะจะเป็นเจ้านายที่เข้มงวด แต่เธอก็ปรนนิบัติ คิมิจิมะ เป็นอย่างดีเมื่ออยู่ด้วยกันที่บ้าน วันหนึ่ง คิมิจิมะ ได้ทำงานผิดพลาดครั้งใหญ่ทำให้คานะ และเพื่อนๆ ต้องเดิอดร้อน ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่เริ่มมีปัญหา คานะตัดสินใจไปขอความช่วยเหลือจาก คูโรซากิ เจ้านายของเธอ คิมิจิมะ พยายามทุกวิถีทางที่จะแก้ไขปัญหาทั้งเรื่องงานและความรัก แต่ดูเหมือนว่ามันกลับยิ่วเลวร้ายลงไปอีก... พบกับซูปเปอร์สตาร์สุดร้อนแรง ซาโอริ ฮาร่า ที่จะมาปลุกอารมณ์รักของคุณให้ลุกโชนอีกครั้ง
0 /0
ธุดงควัตร Wandering (2016)
0
ไทย
ธุดงควัตร Wandering (2016)
เรื่องย่อ : ธุดงควัตร พบกับภาพยนตร์ทางเลือก ผลงานการกับกับโดย บุญส่ง นาคภู่ ที่ได้มากกว่าความสนุกสนานร่าเริง โน่นเป็นการได้ทวนชีวิตไปกับนักแสดง ภาพยนตร์เรื่อง ธุดงควัตร หนังเล่าเนิบช้าถ้าว่าสื่อความหมาย แถมยังเจตนาเปิดพื้นที่การเล่าเรื่องด้วยแนวทางด้นสดอยู่บ้างผ่านการใช้พระสงฆ์นิกายธรรมยุติมาแสดงจริง ข้อนี้ทำให้หนังพอดีขึ้น แถมผู้ชมอย่างพวกเรายังแลเห็นหัวข้อหลักที่หนังต้องการจะสื่อได้ชัดขึ้นอีกว่า 'ธรรมะเป็นธรรมชาติ' แก่นแท้ของศาสนาพุทธอย่างไม่อ้อมค้อมผ่านวิถีปฏิบัติทุกวัน ไม่จำเป็นที่ต้องแยบคาย
0 /0
Paul, Apostle of Christ พอล อัครสาวกของพระเจ้า
0
ฝรั่ง
Paul, Apostle of Christ พอล อัครสาวกของพระเจ้า
Risking his life, Luke ventures to Rome to visit Paul -- the apostle who's bound in chains and held captive in Nero's darkest and bleakest prison cell. Haunted by the shadows of his past misdeeds, Paul wonders if he's been forgotten as he awaits his grisly execution. Before Paul's death, Luke resolves to write another book that details the birth ...
0 /0
The 15:17 to Paris [บรรยายไทย]
0
SOUNDTRACKฝรั่ง
The 15:17 to Paris [บรรยายไทย]
In August 2015, an ISIS terrorist boarded train #9364 from Brussels to Paris. Armed with an AK-47 and enough ammo to kill more than 500 people, the terrorist might have succeeded except for three American friends who refused to give in to fear. One was a college student, one was a martial arts enthusiast and airman first class in the ...
0 /0
Goodbye Christopher Robin แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนานวินนี เดอะ พูห์
0
ฝรั่ง
Goodbye Christopher Robin แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนานวินนี เดอะ พูห์
The behind the scenes story of the life of A.A. Milne and the creation of the Winnie the Pooh stories inspired by his son Christopher Robin. เรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่าง A. A. Milne ผู้ประพันธ์เรื่องราวในดวงใจของเด็กๆ ทั่วโลก และลูกชายของเขา คริสโตเฟอร์ โรบิน ผู้เป็นแรงบันดาลใจสู่โลกที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ของ วินนี่ เดอะ พูห์ กับแม่ของเขา แดฟเน่ และคุณป้าโอลีฟ . . คริสโตเฟอร์ โรบินและครอบครัวของเขาปรากฏอยู่ในหนังสือที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก เวทมนตร์แห่งเรื่องราวที่นำเอาความหวัง และการปลอบประโลมใจมาสู่ประเทศอังกฤษหลังสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ทว่าในสายตาคริสโตเฟอร์ โรบินแล้วนั้น อะไรคือสิ่งที่ครอบครัวของเขาต้องเผชิญกัน?!!!
0 /0
Battle of the Sexes แมทช์ท้าโลก
0
ฝรั่ง
Battle of the Sexes แมทช์ท้าโลก
The true story of the 1973 tennis match between World number one Billie Jean King and ex-champ and serial hustler Bobby Riggs. เรื่องย่อ: Battle of the Sexes จากความเป็นจริงของการประลองเทนนิสประวัติศาสตร์ระหว่างชายและก็หญิงในปี 1973 ของบ๊อบบี้ ริกส์ นักกีฬาเทนนิสวัย 55 ปี ซึ่งเป็นอดีตแชมป์วิมเบิลดันผู้มากมายด้วยประสบการณ์การ ชิงชัยมาค่อนชีวิตและก็ใบเสร็จรับเงินลี่ จีน คิง นักกีฬาเทนนิสสาวไฟแรงมือวางอันดับต้นๆของอเมริกาวัย 29 ปี นี่ไม่ใช่การแข่งขันเทนนิสปกติแต่ว่ามันเป็นการรบระหว่างเพศที่ได้รับความพึงพอใจจาก ผู้ชมอย่างยิ่งจนถึงเปลี่ยนเป็นการถ่ายทอดสดกีฬาที่มีผู้ชมเยอะที่สุดนิรันดรทั้งคู่ไม่ใช่เพียงแค่ประทะกันในสนามแต่ว่ายังปลดปล่อยมุขออกศึกส่วนตัวผ่านสื่ออีกด้วย
0 /0
Victoria & Abdul ราชินีและคนสนิท
0
ฝรั่ง
Victoria & Abdul ราชินีและคนสนิท
Queen Victoria strikes up an unlikely friendship with a young Indian clerk named Abdul Karim. Victoria and Abdul: เค้าโครงเรื่องมาจากเรื่องจริง เรื่องราวมิตรภาพระหว่างราชินีวิคตอเรียและสหายชาวอินเดีย นำแสดงโดยจูดี้ เดนช์ เจ้าของรางวัลออสการ์ และอาลี ฟาซาล กำกับการแสดงโดย สตีเฟ่น เฟรียร์ส!!!
0 /0
American Made อเมริกัน เมด
0
ฝรั่ง
American Made อเมริกัน เมด
The true story of pilot Barry Seal, who transported contraband for the CIA and the Medellin cartel in the 1980s. American Made (2017) HD Master Zoom พากย์ไทย American Made ภาพยนตร์ทริลเลอร์ระทึกขวัญ ผลงานผู้กำกับ Doug Liman สร้างขึ้นมาจากความเป็นจริงของกางปรี่ ซีล นักบิน สถานที่สำหรับทำงานให้กับนักค้ายา รวมทั้งผันตัวมาดำเนินงานให้หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ในภารกิจระหว่างชาติสุดกล้ารวมทั้งมุทะลุจากการฝืนกฎเพื่อหาผลประโยชน์ให้ตนเอง ของกางปรี่ ซีล นักธุรกิจรวมทั้งนักบินที่ได้รับเลือกโดยหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ที่จะจัดการอย่างลับๆครั้งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา
0 /0
Dunkirk ดันเคิร์ก
0
ฝรั่ง
Dunkirk ดันเคิร์ก
The story of the miraculous evacuation of Allied soldiers from Belgium, Britain, Canada and France, who were cut off and surrounded by the German army from the beaches and harbour of Dunkirk between May 26th and June 4th 1940 during World War II. หนังเรื่อง Dunkirk (2017) ดันเคิร์ก เปิดตัวด้วยฉากที่คนประเทศอังกฤษแล้วก็เหล่าผู้สนับสนุนนับแสนคนถูกกองกำลังศัตรูรายล้อมอยู่รอบกาย พวกเขาใกล้กับอยู่บนริมหาด เบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นทะเลแล้วก็จะต้องประจันหน้ากับเหตุการณ์ที่เป็นไปไม่ได้เมื่อศัตรูเข้ามาประชิดตัว
0 /0
God of War สมรภูมิประจัญบาน
0
จีน
God of War สมรภูมิประจัญบาน
During the 16th century, pirates rule the Chinese coastline, pillaging the small villages and terrorizing the citizens. When maverick leader Commander Yu enlists the help of a sharp young general, they devise a plan to defeat the pirates. A violent clash of wit and weapons will decide who will rule the land. เรื่องย่อ : God of War สมรภูมิประจัญบาน เรื่องราวของ ฉีจี้กวง วีรบุรุษนักรบผู้ยิ่งใหญ่ ...
0 /0
Baahubali 2: The Conclusion ตำนานบาฮูบาลี 2 [ซับไทย]
0
ฝรั่ง
Baahubali 2: The Conclusion ตำนานบาฮูบาลี 2 [ซับไทย]
When Mahendra, the son of Bahubali, learns about his heritage, he begins to look for answers. His story is juxtaposed with past events that unfolded in the Mahishmati Kingdom. เรื่องย่อ Baahubali 2 หนังที่ตอนนี้ที่อินเดียกำลังคลั่งไคล้และเป็นกระแสกันมากๆค่ะ มีทางเป็นไปได้มั้ยที่เมเจอร์ฯจะพิจารณาเอามาฉาย ไหนๆก็มีโปรแกรม Indian Exclusive อยู่แล้ว น่าจะพิจารณาเอามาฉายนะคะ หรือทางเมเจอร์ฯมีนโยบายฉายแต่หนังภาษาฮินดีรึเปล่าคะ? สำหรับเรื่อง Baahubali เป็นหนังทุนสร้างสูงสุกดของอินเดีย ด้วยทุนสร้าง 250 Crores หรือ 2,500 ล้านรูปี โดยประมาณ เฉพาะภาคแรกทุนสร้างโดยประมาณอยู่ที่ 130 Crores หรือ 1,300 ล้านรูปี เป็นหนังแนวมหากาพย์ มีสองภาค และภาคแรกคือ Baahubali the ...
0 /0
The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ
0
ฝรั่ง
The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ
The account of keepers of the Warsaw Zoo, Jan and Antonina Zabinski, who helped save hundreds of people and animals during the Nazi invasion. เรื่องย่อ: The Zookeeper’s Wife เรื่องราวที่ถ่ายทอดจากความเป็นจริงจากบันทึกลับของ แอนโตนินา ซาร์บินสกา(เจสสิกา แชสเทน) สตรีชาวประเทศโปแลนด์ในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ผู้ครอบครองสวนสัตว์กรุงวอร์ซอว์ที่กำลังเดินทางไปได้งาม แต่ว่าแล้วเมื่อกองทหารที่นาซีบุกเข้าจู่โจม เพื่อหวังฆ่าล้างเชื้อสายชาวยิวให้หมดไป ไฟที่การศึกได้เปลี่ยนทุกสิ่งทุกอย่าง แปลงความแข็งแกร่งเป็นความกลัว แปลงความอาจหาญเป็นอ่อนแอ แต่ว่าคุณขอแปลงกรงให้เป็นความหวังเพื่อกู้ชีวิต จนกระทั่งทำให้เกิดความกล้าหาญครั้งยิ่งใหญ่เพื่อช่วยเหลือเพื่อนร่วมชาตินับร้อยให้รอดพ้นจากการตกเป็นเหยื่อการศึกครั้งเหี้ยมโหด
0 /0
Bitter Harvest รักในวันรบ
0
ฝรั่ง
Bitter Harvest รักในวันรบ
Set between the two World Wars and based on true historical events, Bitter Harvest conveys the untold story of the Holodomor, the genocidal famine engineered by the tyrant Joseph Stalin. The film displays a powerful tale of love, honour, rebellion and survival at a time when Ukraine was forced to adjust to the horrifying territorial ambitions of the burgeoning Soviet ...
0 /0
The Promise สัญญารัก สมรภูมิรบ
0
ฝรั่ง
The Promise สัญญารัก สมรภูมิรบ
Set during the last days of the Ottoman Empire, a love triangle develops between Mikael, a brilliant medical student, the beautiful and sophisticated artist Ana, and Chris, a renowned American journalist based in Paris. The Promise เรื่องราวความรักสามเส้าในช่วงวันสุดท้ายของจักรวรรดิออตโตมันในปี 1914 ระหว่าง มิคาเอล (ออสการ์ ไอแซค) นักเรียนแพทย์ อันนา (ชาร์ล็อตต์ เลอบง) ศิลปินชาวอาร์เมเนีย และ คริส (คริสเตียน เบล) ช่างภาพหนังสือพิมพ์ ท่ามกลางเหตุการณ์เกิดการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวอาร์เมเนียที่พวกเขาต้องเอาชีวิตให้รอด!!!
0 /0
Hacksaw Ridge วีรบุรุษสมรภูมิปาฏิหาริย์
0
ฝรั่ง
Hacksaw Ridge วีรบุรุษสมรภูมิปาฏิหาริย์
WWII American Army Medic Desmond T. Doss, who served during the Battle of Okinawa, refuses to kill people and becomes the first Conscientious Objector in American history to receive the Congressional Medal of Honor. หนังเรื่อง วีรบุรุษสมรภูมิปาฏิหาริย์ เรื่องราวเกิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิ ปี 1945 ในช่วงเวลาที่การทำศึกพื้นแผ่นดินแปซิฟิคกำลังไปสู่ช่วงสุดท้ายที่อันตรายที่สุด แล้วก็กองกำลังของอเมริกาในโอกินาวาได้เจอหน้ากับการสู้รบที่ดุเด็ดเผ็ดมันที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยได้เห็นมา มีทหารคนหนึ่งที่เด่นจากพวก เขาเป็นเดสมอนด์ คราว. ดอสส์ ผู้คัดค้านโดยอ้างมโนธรรม ผู้แม้จะสาบานว่าจะไม่ฆ่าผู้ใดกันแน่ ได้ปฏิบัติภารกิจหมอสนามที่ไม่มีอาวุธในกองทัพอย่างกล้าหาญ…รวมทั้งเขาก็ได้ช่วยรักษาชีวิตเพื่อนพ้องทหารที่เจ็บของเขาหลายสิบชีวิตภายใต้ห่าลูกกระสุน โดยไม่ลั่นกระสุนนัดหมายเดียว Hacksaw Ridge
0 /0
Sully ซัลลี่ ปาฎิหาริย์ที่แม่น้ำฮัดสัน
0
ฝรั่ง
Sully ซัลลี่ ปาฎิหาริย์ที่แม่น้ำฮัดสัน
On 15 January 2009, the world witnessed the 'Miracle on the Hudson' when Captain 'Sully' Sullenberger glided his disabled plane onto the frigid waters of the Hudson River, saving the lives of all 155 aboard. However, even as Sully was being heralded by the public and the media for his unprecedented feat of aviation skill, an investigation was unfolding that ...
0 /0
The Age of Shadows คน ล่า ฅน
0
เกาหลี
The Age of Shadows คน ล่า ฅน
Set in the late 1920s, The Age of Shadows follows the cat-and-mouse game that unfolds between a group of resistance fighters trying to bring in explosives from Shanghai to destroy key Japanese facilities in Seoul, and Japanese agents trying to stop them. เรื่องราวของสายลับในยุค 1920 ระหว่างกลุ่มต่อต้าน นำโดย คิมวูจิน (กงยู) ที่พยายามที่จะทำลายฐานบังคับการของญี่ปุ่นในกรุงโซล และสายลับญี่ปุ่นเชื้อชาติเกาหลี ลีจองชุล (ซองคังโฮ) ที่ซ่อนตัวอยู่ในกลุ่มต่อต้านซึ่งก็ทำให้เขาต้องเลือกระหว่างความถูกต้องกับหน้าที่ที่ตัวเองได้รับ
0 /0
Xuan Zang เสวียนจ้าง บุรุษพุทธานุภาพ
0
จีน
Xuan Zang เสวียนจ้าง บุรุษพุทธานุภาพ
Buddhism-themed Chinese-Indian historical adventure film based on Xuanzang's seventeen-year overland journey to India during the Tang dynasty in the seventh century. Xuan Zang (c. 602 - 664), was a Chinese Buddhist monk, scholar, traveler, and translator who described the interaction between China and India in the early Tang dynasty. From boyhood, he took to reading religious books, including the Chinese ...
0 /0
Eddie the Eagle ยอดคนสู้ไม่ถอย
0
ฝรั่ง
Eddie the Eagle ยอดคนสู้ไม่ถอย
Inspired by true events, Eddie the Eagle is a feel-good story about Michael "Eddie" Edwards (Taron Egerton), an unlikely but courageous British ski-jumper who never stopped believing in himself - even as an entire nation was counting him out. With the help of a rebellious and charismatic coach (played by Hugh Jackman), Eddie takes on the establishment and wins the ...
0 /0
The Finest Hours ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด
0
ฝรั่ง
The Finest Hours ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด
The Coast Guard makes a daring rescue attempt off the coast of Cape Cod after a pair of oil tankers are destroyed during a blizzard in 1952. ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 1952 พายุลูกใหญ่ได้พัดเข้าสู่นิวอิงแลนด์ ซัดกระหน่ำเมืองต่างๆทางตะวันออกของแนวชายฝั่ง และสร้างความเสียหายให้กับเหล่าเรือที่ติดอยู่บนเส้นทางแห่งหายนะรวมถึงเรือ เอสเอส เพนเดิลตัน เรือบรรทุกน้ำมันแบบ T-2 ที่กำลังมุ่งหน้าไปบอสตัน ที่ถูกคลื่นซัดจนขาดออกเป็น 2 ท่อน ทำให้ลูกเรือกว่า 30 คนติดอยู่ในเรือที่พร้อมจะจมลงสู่ก้นมหาสมุทรในทุกวินาที ในฐานะเจ้าหน้าที่อาวุโสที่อยู่บนเรือ เรย์ ไซเบิร์ต (เคซีย์ เอฟเฟล็ค) ผู้ช่วยวิศวกรที่หนึ่งก็รู้ว่ามีเพียงเขาเท่านั้นที่จะต้องคอยควบคุมลูกเรือที่ตื่นตระหนก และเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาที่จะพักเรื่องความแตกต่างเอาไว้แล้วร่วมมือกันเอาชนะพายุที่โหดร้ายที่สุดที่เคยพัดชายฝั่งตะวันออก ในขณะเดียวกัน เมื่อข่าวนี้ไปถึงหน่วยป้องกันชายฝั่งของสหรัฐฯที่สถานีชาธาม รัฐแมสซาจูเซ็ทส์ พันจ่า แดเนียล คลัฟฟ์ (อิริค บานา) ได้สั่งปฏิบัติการสุดอันตราย เพื่อช่วยเหลือเหล่าลูกเรือกลุ่มนั้น ถึงแม้จะมีความไม่ลงรอยกัน ชายหนุ่ม 4 คนที่นำโดย เบิร์นนี่ ...
0 /0
13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi 13 ชม.ทหารลับแห่งเบนกาซี
0
ฝรั่ง
13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi 13 ชม.ทหารลับแห่งเบนกาซี
An American Ambassador is killed during an attack at a U.S. compound in Libya as a security team struggles to make sense out of the chaos. 13 Hours : The Secret Soldiers of Benghazi สร้างจากหนังสือชื่อเดียวกันของ มิทเชล ซัคคอฟ (Mitchell Zuckoff) เล่าเรื่องจริงเหตุโจมตีสถานกงสุลสหรัฐฯในเมืองเบงกาซี ประเทศลิเบีย เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2012 โดยกลุ่มผู้ก่อการร้ายได้สังหาร เอกอัครราชทูตสหรัฐ คริสโตเฟอร์ เจ. สตีเว่นส์ (Christopher J. Stevens) รวมถึงเจ้าหน้าที่อีก 3 ท่านจนเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 6 คน ต้องต่อสู้เพื่อปกป้องชีวิตของชาวอเมริกันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์ว่าด้วยเจ้าหน้าที่ 6 ...
0 /0
Ip Man 3 ยิปมัน 3
0
จีน
Ip Man 3 ยิปมัน 3
When a band of brutal gangsters led by a crooked property developer make a play to take over the city, Master Ip is forced to take a stand. The Legend Is Born Ip Man 3 ต้นฉบับ ยิปมัน อาจารย์บรู๊ล ลี หนัง Action ภาคที่3ของยิปมัน ภาคนี้เป็นเรื่องราวของอาจารย์ยิปมันในวัยหนุ่มก่อนที่จะได้เป็นผู้สืบทอดวิทยายุทธ์หย่งชุน เหตุการณ์ที่ทำให้เขาได้พบรักกับภรรยาของเขา การได้ร่ำเรียนวิทยายุทธ์หย่งชุนที่ไม่เป็นที่ยอมรับของสำนักหย่งชุนจากน้องชายปรมจารย์วิทยายุทธ์หย่งชุนที่ถูกขับออกจากสำนัก
0 /0
Memories of the Sword ศึกจอมดาบชิงบัลลังก์
0
เกาหลี
Memories of the Sword ศึกจอมดาบชิงบัลลังก์
While in medieval Korea, a young girl sets out to revenge the betrayal and the death of her mother. But therefore she must face one of the most powerful men and warriors of the Goryo Dynasty. Memories of the Sword ที่เกิดขึ้นในปลายรัชสมัยของโครยอ Deok Ki (Lee Byung Hun) ทรยศเพื่อนพ้องและทำให้ Jon Gul ถูกฆ่าตาย Seol Lang (Jeon Do Yeon) ซึ่งเป็นภรรยาของ Jon Gul และเป็นนักดาบหญิงที่เก่งกาจที่สุด ได้หนีไปพร้อมกับดาบของเขา และลูกสาวของเขา Seol ...
0 /0
The Treacherous ขุนนางที่เลวร้ายที่สุดของยุคโชซอน
0
เกาหลี
The Treacherous ขุนนางที่เลวร้ายที่สุดของยุคโชซอน
The story of Joseon's tyrant king Yeonsan who exploits the populace for his own carnal pleasures, his seemingly loyal retainer who controls him and all court dealings, and a woman who seeks vengeance. The Treacherous: ในรัชสมัยราชวงศ์โชซอน ในยุคของกษัตริย์องค์ที่ 10 คือพระเจ้าย็อนซันกุน (หลังจากนั้นถูกถอดพระยศเป็นเจ้าชายย็อนซันกุน) เป็นยุคแห่งความวุ่นวาย และเสื่อมโทรมที่สุด จากความแค้นของ 2 พ่อลูกตระกูลอิมที่ถูกเนรเทศจึงคิดกลอุบายต่าง ๆ เพื่อที่จะได้อำนาจกลับคืนมา และก็เป็นจุดเริ่มต้นการเกิดกษัตริย์จอมเหี้ยมโหด โดยทั้งสองพ่อลูกได้นำเสื้อไปถวายพระองค์และกราบทูลว่าเป็นเสื้อของพระราชมารดาของพระองค์ที่ทรงสวมไส่ตอนที่สิ้นพระชนม์จากพวกที่รวมหัวกันขับไล่พระนาง จึงทำให้พระองค์ทรงพิโรธยิ่งนัก จึงเกิดยุคแห่งการไล่ล่าพวกที่ทำให้พระราชมารดาต้องสิ้นพระชนม์ไม่เว้นแม้แต่ซากศพที่อยู่ในหลุมก็ถูกขุดขึ้นมาทำลาย และช่วงเวลาแห่งความโหดร้ายและคาวโลกีย์ก็ได้เริ่มขึ้น!!!
0 /0
King Naresuan 6 ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 6 ตอน อวสานหงสา
0
ไทย
King Naresuan 6 ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 6 ตอน อวสานหงสา
King Naresuan the end of Hong Sa. Similar Iuthheete all be one of the greatest battles in history. However, it is not a final battle that Ayodhya has enjoyed peace for another 200 years, if the start of the town and create a counterweight to the earth. In the year 2135 after losing yuthheete. Department of the Red God vent ...
0 /0
The Imitation Game ถอดรหัสลับ อัจฉริยะพลิกโลก
0
ฝรั่ง
The Imitation Game ถอดรหัสลับ อัจฉริยะพลิกโลก
Based on the real life story of legendary cryptanalyst Alan Turing, the film portrays the nail-biting race against time by Turing and his brilliant team of code-breakers at Britain's top-secret Government Code and Cypher School at Bletchley Park, during the darkest days of World War II. เรื่องย่อ : ภาพยนตร์ชีวประวัติของ อลัน ทัวริง (คัมเบอร์แบช) นักคณิตศาสตร์และคนถอดรหัสในสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นผู้ช่วยสหราชอาณาจักร ในการแกะรหัสอินิกม่าของทางประเทศเยอรมนีจนเอาชนะสงคราม แต่หลังจากนั้น ทัวริง กลับถูกตั้งข้อหาก่ออาชญากรรมโดยรัฐบาลอังกฤษในปี 1952 ถอดรหัสลับ อัจฉริยะพลิกโลก เนื่องจากการที่เขาเป็นโฮโมเซ็กชวล The ...
0 /0